Yên Bái: Phẫn nộ "nghịch tử" dùng ghế đánh mẹ già hơn 60 tuổi bất tỉnh, 1 người con trai khác đứng quay clip hùa theo

Theo lãnh đạo xã Tân Hợp (huyện Văn Yên) cho biết, do người con trai thường xuyên rượu chè nên bà cụ hơn 60 tuổi nhắc nhở, lúc này người con trai đã dùng ghế đánh mẹ ruột của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hùng hổ, tay bê một chiếc ghế dài lao từ trong nhà ra ngoài đánh vào đầu một bà cụ cao tuổi. Do bất ngờ bị đánh mạnh vào vùng đầu, cụ bà đã nằm bất động ngay tại chỗ trước cửa nhà.

Yên Bái: Phẫn nộ nghịch tử dùng ghế đánh mẹ già hơn 60 tuổi bất tỉnh, một người con trai khác đứng quay clip hùa theo - Ảnh 1.

Trần Văn Tam dùng ghế gỗ dài đánh thẳng vào vùng đầu nạn nhân hơn 60 tuổi là mẹ ruột của Tam khi người này bị nhắc nhở thường xuyên uống rượu. (Ảnh cắt từ clip).

Toàn bộ sự việc đã được một người đàn ông quay video lại. Người phụ nữ và cháu bé nhỏ tuổi chỉ biết đứng gào khóc can ngăn nhưng bất lực. Điều đáng nói, người đàn ông quay clip này không có bất cứ hành động can ngăn nào mà còn buông những lời lẽ thô thiển, hùa theo người đàn ông hành hung bà cụ.

Theo tìm hiểu được biết, cả người đánh cụ bà và người quay clip đều là con trai cụ bà. Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bất hiếu của 2 người con trai.

Yên Bái: Phẫn nộ nghịch tử dùng ghế đánh mẹ già hơn 60 tuổi bất tỉnh, một người con trai khác đứng quay clip hùa theo - Ảnh 2.

Bà cụ nằm bất động tại chỗ sau khi bị nghịch tử đánh. (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 26/4, một lãnh đạo xã Tân Hợp, huyện Văn Yên cho biết, hiện các cơ quan chức năng đã nắm được thông tin vụ việc và đang tiến hành lấy lời khai, điều tra vụ việc Trần Văn Tam (khoảng 40 tuổi) dùng ghế đánh bà Hoàng Thị Xay (60 tuổi, là mẹ đẻ của Tam). Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân vụ việc do bà Xay nhắc nhở việc Tam thường xuyên uống rượu.

"Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (25/4), phía chính quyền cũng đã xuống gia đình này để làm việc. Ở địa phương, Tam là người thường xuyên uống rượu chè, lười lao động, bà Xuyên có nhắc nhở thì bị Tam đánh. Đáng nói, người quay video vụ việc cũng chính là một người con trai khác của bà Xay", vị lãnh đạo xã Tân Hợp thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác