Yên Bái: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái 17 tuổi bị trói tay chân, nghi bị cưỡng bức rồi sát hại

Mới đây, người dân tại xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) đã vô cùng bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trẻ trong tình trạng tay chân bị trói, nghi bị cưỡng bức rồi sát hại liền báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 8/11, một lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng.

Yên Bái: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái 17 tuổi bị trói tay chân, nghi bị cưỡng bức rồi sát hại - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, chiều 7/11, UBND và Công an xã Tà Xi Láng nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Nạn nhân được xác định là Sùng Thị S., (17 tuổi, trú tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng).

"Cô gái này bị sát hại và thi thể được phát hiện trong tình trạng tay chân bị trói, khả năng nghi bị cưỡng bức trước khi chết. Nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn xã, đã kết hôn", vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng, nạn nhân và chồng thường đi chợ sớm vào khoảng rạng sáng. Rạng sáng 7/11, chồng chị này đi chợ sớm và để vợ trở về nhà một mình, trên đường về thì nghi bị sát hại.

"Khu vực nơi xảy ra vụ việc không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Hiện lực lượng công an xã phối hợp với Công an huyện Trạm Tấu đã đến hiện trường điều tra vụ việc", vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác