Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip "xin vía học giỏi" của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu

Không chỉ khán giả, rất nhiều sao Việt như Xuân Lan và Jun Phạm cũng đã lên án hành động của Thơ Nguyễn.

Ngày 10/3 vừa qua, MXH đã được phen bàn tán xôn xao về clip xin vía học giỏi từ búp bê của YouTuber khá nổi tiếng Thơ Nguyễn. Nhiều người đã nhanh chóng bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng Thơ Nguyễn đang muốn truyền bá việc nuôi Kumanthong (1 loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan), điều này có thể gây ảnh hưởng xấu, làm lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ. Đặc biệt, không chỉ dân mạng mà nhiều người nổi tiếng cũng vô cùng phẫn nộ trước hành động này.

Mới đây trên trang cá nhân, Xuân Lan cũng đã có chia sẻ ngắn về vụ việc này. Người đẹp bức xúc: "Mỗi lần Thỏ mở kênh này mình đều yêu cầu chuyển kênh khác. Mình không thích, và bây giờ có nhiều ba mẹ khác cũng phẫn nộ". Thậm chí, Xuân Lan còn cho biết phải canh me con nhỏ vì rất dị ứng với những clip của Thơ Nguyễn, dù bé rất thích xem. Dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng vô cùng bất bình và không thể tin được những tài khoản này vẫn còn tồn tại trên MXH.

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu - Ảnh 2.
Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu - Ảnh 3.

Jun Phạm và Xuân Lan không muốn người thân xem những clip của Thơ Nguyễn

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu - Ảnh 4.
Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Xuân Lan đã nhận được sự đồng tình của Jun Phạm và nhiều khán giả

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn, hé lộ cách giúp con trẻ tránh bị ảnh hưởng xấu - Ảnh 6.

Những hành động của Thơ Nguyễn đang vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, lên án mạnh mẽ

Ảnh: Facebook nhân vật

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác