Xót xa vụ 2 bé gái tử vong sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt: "Mấy hôm trước 3 cha con còn cười nói vui vẻ, giờ đã vĩnh viễn xa cách"

Vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của hai con, người cha đau đớn cho biết, sau khi ăn cháo gà và uống nước ngọt một lúc, hai chị em có biểu hiện co giật nên gia đình vội vã đưa vào viện cấp cứu.

Mới đây, vụ việc hai chị em ruột ở Bạc Liêu sau khi ăn cháo gà thì có biểu hiện ói mửa, co giật, dù đã được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cả hai đã không qua khỏi khiến nhiều người xót xa. 

Chia sẻ trên báo Thanh niên, anh Tâm (SN 1990, ngụ khóm Kinh Tế, phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu - cha của hai cháu bé) kể lại, khoảng 9h30 ngày 9/5, hai con gái anh là cháu Đ.T.N (9 tuổi) và bé Đ.T.T (5 tuổi) được gia đình cho ăn cháo gà. Sau đó, cả hai có uống nước ngọt đóng chai. 

Khoảng vài giờ sau, cả hai cháu có biểu hiện nôn ói, co giật nên gia đình tức tốc đưa ngay vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu để cấp cứu. Tuy nhiên, trưa cùng ngày thì cháu T. đã tử vong. Đến tối ngày 9/5, cháu N. cũng không qua khỏi.

Xót xa vụ 2 bé gái tử vong sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt: Mấy hôm trước 3 cha con còn cười nói vui vẻ, giờ đã vĩnh viễn xa cách - Ảnh 1.

Gia đình đang làm hậu sự cho hai cháu N. và T. vào sáng ngày 10/5.

Theo gia đình hai cháu, chiều ngày 8/5, gia đình anh Tâm có nấu cháo gà ăn và để lại một tô cháo trong tủ lạnh. Đến sáng hôm sau, gia đình có hâm nóng lại cho hai cháu N. và T. ăn, thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Anh Tâm buồn bã nói: “Mấy hôm trước, ba cha con còn nói cười vui vẻ. Vậy mà hôm nay, hai con đã vĩnh viễn cách xa. Xót xa quá!”.

Chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của hai cô con gái nhỏ, chia sẻ với PV báo Giao thông chị Lâm Hồng Cúc (vợ anh Tâm) chia sẻ, trước khi xảy ra chuyện, hai cháu N. và T. ăn uống bình thường, chạy đùa vui vẻ với nhau. Cả hai không có tiền sử bệnh gì.

Xót xa vụ 2 bé gái tử vong sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt: Mấy hôm trước 3 cha con còn cười nói vui vẻ, giờ đã vĩnh viễn xa cách - Ảnh 2.

Chị Cúc đau đớn thắp hương cho hai con trẻ vừa qua đời (Ảnh: Báo Giao thông)

Báo Giao thông dẫn lời của những người hàng xóm xung quanh cho hay, vợ chồng anh Tâm còn trẻ tuổi nhưng rất hiền, sống không mất lòng hàng xóm và chí thú làm ăn, hoàn cảnh cũng khó khăn.

"Hằng ngày, anh Tâm đi ghe biển, những lúc biển động thì nghỉ ở nhà, hễ ai kêu gì làm đó, để kiếm tiền lo cho cha mẹ ruột, vợ và hai con nhỏ", một người hàng xóm của anh Tâm chia sẻ.

Cũng theo người hàng xóm này, hai cháu nhỏ con của anh Tâm rất ngoan, ai cũng bàng hoàng khi hay tin hai cháu ra đi đột ngột. Khi xảy ra sự việc đau lòng, rất đông hàng xóm đã đến chia buồn cùng gia đình.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác