Xe khách chở 40 khách lật nhào trên đường, nhiều người thương vong

Chiếc xe khách chạy tuyến Việt - Lào, trên xe có hơn 40 người đã mất lái, lật bên đường mòn Hồ Chí Minh, khiến 1 người chết đang mắc kẹt trong xe và nhiều người bị thương.

Theo Bảo Vệ Pháp Luật, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 3h45' sáng nay (9/10), trên đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Thời điểm trên, xe khách (loại giường nằm 2 tầng) mang BKS 37B - 020.02, trên xe có hơn 40 hành khách, khi đến đoạn đường trên nghi bị mất lái, lật xuống ruộng lúa bên đường.

Xe khách qua Hà Tĩnh lật xuống ruộng, 1 người chết, 20 người bị thương

Xe khách 37B 02020 Nghệ an bị lật xuống ruộng làm 1 người chết và hơn 20 người bị thương phải đưa vào bệnh viện

Vụ tai nạn đã khiến 1 người chết tại chỗ và nhiều người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Người chết tại chỗ đang mắc kẹt trong xe tên Hoàng Văn Hương, SN 1990, trú tại khối 5 Thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Báo Hà Tĩnh đưa tin, ngay sau khi xẩy ra vụ tai nạn, Công an huyện Hương Sơn và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng đập vỡ kính, cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong xe.

Xe khách qua Hà Tĩnh lật xuống ruộng, 1 người chết, 20 người bị thương

Các lực lượng chức năng tham gia xử lý hiện trường, cứu hộ cứu nạn

Một hành khách đi trên xe cho biết: “Đang nằm, tôi nghe một tiếng rầm rồi sau đó xe lật mấy vòng. Tôi và tất cả mọi người hoảng loạn không biết điều gì đang xảy ra. Chiếc xe dừng lại, chúng tôi thoát ra ngoài dưới sự hỗ trợ của lực lượng chức năng”.

Đến thời điểm này, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng khác đã cơ bản thực hiện xong công tác cứu hộ, cứu nạn, phong tỏa và kiểm tra hiện trường, tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác