Xác định nguyên nhân vụ con đi học về phát hiện mẹ chết trong nhà, bố tử vong dưới giếng

Công an bước đầu xác định có thể anh T. bị bệnh trầm cảm, thiếu kiểm soát nên sát hại vợ rồi tự tử.

Liên quan đến vụ việc thương tâm con đi học về phát hiện cả bố và mẹ tử vong ở Nghệ An, sáng 14/4, trên Vietnamnet, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vụ việc đôi vợ chồng tử vong ở xã Kỳ Sơn (huyện Tân Kỳ), theo nhận định ban đầu là do người chồng bị trầm cảm sinh ra hoang tưởng rồi sát hại vợ.

Xác định nguyên nhân vụ con đi học về phát hiện mẹ chết trong nhà, bố tử vong dưới giếng - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 11h45' ngày 13/4, khi 2 con của các nạn nhân đi học về thì phát hiện bố mẹ đã tử vong. Người mẹ chết trong nhà với nhiều vết máu. Khi đi tìm xung quanh, 2 người con phát hiện ở giếng có vết máu nên ra tìm thì thấy bố đã chết dưới giếng.

"Tại hiện trường, người vợ có một số vết thương chủ yếu ở trên đầu. Người chồng có vết thương ở tay, bụng. Người chồng tác động vợ tử vong rồi tự gây thương tích và nhảy xuống giếng tử vong", một lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ nói.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 9h ngày 13/4, chị Đ. gọi điện cho anh T. nói muốn đưa anh đi khám bệnh vì thời gian qua, sức khỏe của anh không ổn định. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau cuộc điện thoại đó thì xảy ra sự việc thương tâm.

Gia đình nạn nhân sau đó đã xin nhận thi thể để lo thủ tục mai táng và không có yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã bàn giao thi thể 2 vợ chồng cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác