Vừa khoe da đẹp như gái 18, thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ nhan sắc thật gây sốc: Trông như kỳ nhông!

Nhan sắc trồi sụt của “thảm họa chuyển giới” Thái Lan làm nhiều người “bán tín bán nghi”. Và mới đây những hình ảnh trong show thực tế mới nhất cho thấy vẻ ngoài thực sự của Sitang Buathong.

Cách đây không lâu, thảm họa chuyển giới Thái Lan Sitang Buathong đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi xuất hiện với gương mặt mịn màng, sáng láng khác hẳn với làn da nhàu nhĩ và xấu xí như lúc trước. Nhiều người phải đặt nghi vấn về mức độ trung thực của những hình ảnh đó.

chuyen-gioi-1

Hình ảnh xấu xí đến phát sợ của Sitang Buathong.

chuyen-gioi-2

Còn đây là những thước phim được công khai cách đây không lâu, cho thấy sự khác biệt đến ngỡ ngàng.

Sự thay đổi nói trên đã làm dân tình bán tín bán nghi. Cho đến khi Sitang tham gia một show truyền hình thực tế của Thái Lan và để lộ làn da lão hóa trong chiếc đầm cúp ngực, hiện tượng mạng đã cho thấy tất cả sự thật về mình.

Có thể thấy, gương mặt Sitang Buathong đúng là có đỡ hơn trước nhưng không thể nào được mịn màng lóng lánh như khoe trên TikTok được. Và lần này, dân tình đã nghiêng hẳn về việc Sitang không thể thay đổi được làn da của mình rồi đó.

chuyen-gioi-3

chuyen-gioi-4

Nhìn thế này đâu có thấy mịn màng gì đâu nhỉ?

Bà Sitang Buathong được nhiều người chú ý từ những clip nhái lại ngôi sao Đài Loan – Diệp Phúc Đài. Nhiều người thừa nhận họ không dám nhìn lâu vào gương mặt của bà, thậm chí do dù bà đã dùng một lớp make-up đậm nhưng vẫn không hề dễ nhìn một chút nào. Điều làm cộng đồng mạng chú ý là với nhan sắc “khó tả” này “thảm họa chuyển giới” xứ Thái vẫn thu hút được rất nhiều trai trẻ vây quanh.

Thế nhưng, dường như bà chỉ chung thủy với người tình 10 năm của mình. Hình ảnh cả hai khóa môi say đắm từng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Được biết cả hai đã về chung một nhà được khoảng 3 năm nay.

chuyengioi-5

Bà từng công khai yêu một số chàng trai trẻ tuổi. Ảnh: The Thaiger

Sitang Buathong từng nhiều đổ tiền để níu kéo tuổi xuân, bà đi đến các viện thẩm mỹ thường xuyên như đi chợ. Dù đã căng da, làm hồng, làm mịn, nâng ngực song công nghệ cũng không thể cứu nổi thân hình xuống cấp và gương mặt già nua này, may ra chỉ có photoshop và các app chỉnh sửa mới giúp bà trẻ trung được như mong muốn.

Mặc dù chỉ là một người chuyển giới, không nổi bật trong bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào, thêm vào đó nhan sắc còn già nua, nhăn nheo nhưng Sitang Buathong vẫn luôn là cái tên rất “hot”. Từ những scandal làm lố, phản cảm hay phẫu thuật trùng tu của “Gái già lắm chiêu” này luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác