Vụ nổ kinh hoàng sập nhà: Thêm con trai tử vong, con dâu bị sẩy thai và phải cắt 2 chân

Liên quan đến vụ nổ kinh hoàng tại nhà riêng ở Nghệ An khiến ông T. thiệt mạng, đến sáng nay 19-12, con trai ông T. cũng đã tử vong, trong khi con dâu bị sẩy thai, phải cắt cả 2 chân để giữ tính mạng.

Ngày 19-12, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn T. (SN 1970, trú xóm 9, xã Long Sơn) khiến 3 người thương vong vào chiều ngày 18-12.

Vụ nổ kinh hoàng sập nhà: Thêm con trai tử vong, con dâu bị sẩy thai và phải cắt 2 chân - Ảnh 1.

Căn nhà của ông T. đổ sập sau vụ nổ kinh hoàng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng hơn 14 giờ ngày 18-12, người dân ở xóm 9 (xã Long Sơn) bất ngờ nghe tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ nhà của ông Nguyễn Văn T.. Mọi người liền chạy sang thì phát hiện căn nhà bếp của gia đình ông T. đã bị đổ sập. Kiểm tra bên trong, người dân phát hiện ông T. đã tử vong. Con trai ông T. là Nguyễn Văn Th. (SN 1997) và con dâu của ông T. bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đến sáng nay 19-12, anh Th. đã tử vong. Còn vợ anh Th. bị chấn thương nặng dẫn đến sẩy thai và phải cắt 2 chân để giữ tính mạng.

Được biết, gia đình nạn nhân T. có hoàn cảnh khó khăn. Ông T. có 2 đời vợ và sinh được 3 người con. Nạn nhân Th. là con trai út và con của người vợ thứ 2. "Hiện tại 2 nạn nhân đã tử vong và được đưa về nhà. Phía xã đã xuống hỗ trợ 5,5 triệu đồng ban đầu cho gia đình và chiều nay 19-12 sẽ tổ chức đưa tang các nạn nhân"- một lãnh đạo xã Long Sơn thông tin.

 

NLĐ
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác