Vụ clip thác loạn nghi của quán bar Sunny: Nhóm người trong video đa phần không phải ở Vĩnh Phúc

Đây là lời khẳng định của ông Lê Duy Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc liên quan đến những clip 'nóng' được cho là ghi lại tại quán bar Sunny.

Quán bar Sunny (ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) những ngày gần đây đang là một trong những điểm nóng được dư luận liên tục nhắc đến.

Đây chính là nơi ghi nhận các trường hợp dương tính Covid-19 là nhân viên và khách từng đến quán. Hiện tại, địa điểm này đã bị phong tỏa nhằm phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Quán bar Sunny Vĩnh Phúc

Quán bar Sunny Vĩnh Phúc

Tuy nhiên, sự việc ngày một 'nóng' hơn khi vào hôm qua (8/5), cộng đồng mạng liên tục chia sẻ loạt clip thác loạn được cho là ghi lại tại bar Sunny Vĩnh Phúc. Trong tiếng nhạc ồn ào, các nhân viên nữ ăn mặc vô cùng hở hang vừa nhảy nhót, vừa phục vụ 'tới bến' các vị khách nam.

Liên quan tới sự việc, sáng nay (9/5), trả lời VietNamNet, ông Lê Duy Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, UBND tỉnh đã yêu cầu cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý ngay sau khi có thông tin về vụ việc nêu trên.

'Tuy nhiên, qua điều tra ban đầu cho thấy, những nhóm người trên (xuất hiện trong clip - PV) đa phần không phải là người Vĩnh Phúc. Nếu hoạt động đồi trụy như vậy thực sự diễn ra, cơ quan công an phải xử lý nghiêm trách nhiệm chủ cơ sở và người liên quan trên địa bàn.

Trường hợp các clip đang lan truyền trên mạng xã hội không thật sự diễn ra tại quán bar Sunny club, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị cơ quan công an xác minh, làm rõ cá nhân nào chia sẻ thông tin sai sự thật để xử lý theo quy định', ông Lê Duy Thành nói.

Những hình ảnh nhân viên quán bar ăn mặc hở hang khiến dân mạng cảm thấy phản cảm. Ảnh cắt từ clip.

Những hình ảnh nhân viên quán bar ăn mặc hở hang khiến dân mạng cảm thấy phản cảm. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó vào chiều qua, khi loạt clip thác loạn liên tục được chia sẻ, trên fanpage của bar Sunny cũng đã đăng tải bài viết 'kêu oan'. Theo đó, page này xác nhận trong các clip được chia sẻ, chỉ có 1 clip 'dancer cầm cốc' là của bar Sunny, còn các clip trần truồng đều không phải.

Quán bar Sunny là nơi ghi nhận nhóm chuyên gia người Trung Quốc đến ăn uống, hát, sau đó nhiều người (bao gồm nhân viên, tài xế chở nhân viên) đã bị mắc Covid-19 khiến Vĩnh Phúc một lần nữa trở thành 'điểm nóng' trong công cuộc chống dịch bệnh Covid-19.

Hiện quán bar này đã bị thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh. Liên quan đến sự việc, 2 cán bộ tại Công an TP. Phúc Yên cũng đã tạm thời bị đình chỉ công tác vì buông lỏng quản lý dẫn đến những vi phạm trong hoạt động kinh doanh.

Luxia (Tổng hợp)
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác