Vụ 2 bộ xương khô trong rừng: Phát hiện phòng trọ có nhiều đồ vật liên quan đến nạn nhân

Chiều 27/8, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 phòng trọ trên địa bàn TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có liên quan đến 2 thi thể được tìm thấy trong rừng thuộc xã Đăk Rong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
Vụ 2 bộ xương khô trong rừng: Phát hiện phòng trọ có nhiều đồ vật liên quan đến nạn nhân
Các vật dụng được tìm thấy tại phòng trọ trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, trên cơ sở kiểm tra số khung, số máy chiếc xe máy không có BKS được tìm thấy tại khu vực vực rừng thuộc làng Kon Trang, xã Đăk Rong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, cơ quan chức năng xác định chủ nhân chiếc xe máy là chị T.T.T.N. (trú TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk). Qua truy xét thì phát hiện chị N. đã bỏ đi khỏi địa phương khoảng 3 năm.

Tiếp tục xác minh, cơ quan chức năng xác định chị N. có người quen ở tỉnh Đồng Nai. Người này cho biết, 2 nạn nhân này có thể là cha con. Trong đó, người cha SN 1985, người con SN 2011.

Vụ 2 bộ xương khô trong rừng: Phát hiện phòng trọ có nhiều đồ vật liên quan đến nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện 2 bộ xương khô (Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai).

Tiếp tục tổ chức truy xét, cơ quan chức năng phát hiện 1 phòng trọ trên địa bàn TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có nhiều đồ vật tương đồng với các chứng cứ, vật dụng được tìm thấy trong rừng gần thi thể các nạn nhân như tượng tỳ hưu, tượng thần tài…

Cơ quan chức năng xác định, nhiều khả năng 2 nạn nhân đã thuê trọ tại đây trước khi tử vong.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã gửi mẫu ADN của 2 thi thể đi giám định và tích cực phối hợp với Công an các tỉnh Đồng Nai, Kon Tum để tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 22/8, người dân của huyện Kbang trong khi đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), giáp ranh với xã Hiếu phát hiện 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vật dụng như vali, ba lô, quẹt lửa, dao, nồi và một số tư trang cá nhân. Bên cạnh đó còn có tượng thần tài màu đỏ và tượng tỳ hưu màu xanh ngọc được đặt cố định trên nền đất cao.

Chiều 26/8, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai tìm thấy 1 chiếc xe máy không có BKS, nghi là của 2 nạn nhân. Chiếc xe được tìm thấy trong bụi rậm, cách làng Kon Trang khoảng 2km, cách vị trí 2 nạn nhân tử vong khoảng hơn 3km.

Thông tin ban đầu, chiếc xe máy này được một dân làng Kon Trang lấy sử dụng từ tháng 7/2022.

Qua làm việc, người này khai vào khoảng đầu tháng 7/2022, anh cùng vợ vào rừng tìm lan thì phát hiện chiếc xe máy này tại bìa rừng. Sau đó, anh này cùng vợ đã lấy về nhà để sử dụng làm phương tiện đi lại. Khi hay thông tin phát hiện hai thi thể trong rừng, người này nghi ngờ là xe của nạn nhân nên đưa xe đến để lại chỗ cũ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác