Võ Hạ Trâm giảm gần 10kg sau 1 tuần sinh nhờ nuôi con bằng sữa mẹ

Nữ ca sĩ cũng khá bất ngờ khi mình không áp dụng phương pháp giảm cân nào nhưng cũng thay đổi cân nặng rất nhiều chỉ sau 1 tuần.

Những ngày qua, khán giả và bạn bè liên tục chúc mừng Võ Hạ Trâm khi cô hạ sinh công chúa đầu lòng. Trong thời điểm dịch bệnh, tình hình hai mẹ con đều khỏe sau sinh là niềm vui của mọi người. Mới đây, nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ hơn khi cô khoe mình giảm hẳn gần 10kg chỉ trong 1 tuần đầu tiên hậu sinh nở.

vo-ha-tram-giam-gan-10kg-sau-1-tuan-sinh-nho-nuoi-con-bang-sua-me1
Một góc mặt của bé Moon đã được lộ diện.

Cách đây ít phút, diện mạo của em bé 1 tuần tuổi của mẹ Trâm cũng đã được cho lên sóng. Theo đó, bé Moon trộm vía sở hữu tóc khá nhiều khi vừa chào đời, công chúa đang ngủ và mẹ liền chụp trộm. Đây là tâm lý chung của nhiều phụ huynh, luôn muốn giữ lại hết các khoảnh khắc của con. Dù khoe với khán giả nhưng nhóc tì vẫn chưa lộ hết khuôn mặt mà chỉ 1 góc nghiêng.

 

Bên cạnh cập nhật tình hình nhóc tì khỏe sau 1 tuần chào đời, Võ Hạ Trâm còn tiết lộ mình giảm rất nhiều cân dù chưa áp dụng phương pháp nào. Vì nuôi con bằng nguồn sữa mẹ nên cân nặng của cô thay đổi hẳn: “Cách giảm cân nhanh nhất là chăm con. Tuần trước lên bàn mổ là 64kg5, hôm nay lên bàn cân còn 55kg. Tuần sau chắc còn 45kg. Bao nhiêu kg của tui là vô hết sữa cho cái cục vàng này rồi”.

vo-ha-tram-giam-gan-10kg-sau-1-tuan-sinh-nho-nuoi-con-bang-sua-me2
Vóc dáng của Võ Hạ Trâm trước giờ lên bàn mổ để đón bé Moon ra đời.

Vốn là người giàu cảm xúc, nữ ca sĩ mang nhiều trạng thái kể từ lúc có bầu cho đến ngày sinh. Cô cho biết mình rất hồi hộp trên bàn mổ và khi bác sĩ đưa bé Moon ra khỏi bụng mẹ, lúc ấy Võ Hạ Trâm dường như nín thở để nghe tiếng khóc đầu tiên của con gái.

“Chỉ khi nghe được tiếng khóc đó thì mình mới tin rằng con mình ổn và khỏe mạnh. Rồi bé cũng khóc tiếng khóc đầu tiên. Ta nói 1 cái giọng nữ trầm buồn ở đâu vang khắp phòng luôn. Mình nghĩ “ủa sao mẹ giọng cao mà sao con giọng thổ dữ? Rồi bé được hút đờm nhớt hết trong miệng thì tiếng khóc dần trong và bắn thẳng đố rế. Mẹ đã bắt đầu yên tâm”, Võ Hạ Trâm hài hước nhớ lại.

 
vo-ha-tram-giam-gan-10kg-sau-1-tuan-sinh-nho-nuoi-con-bang-sua-me3
Giây phút thiêng liêng mà hai vợ chồng sẽ không thể nào quên.

Cô nuôi con bằng sữa mẹ, không sợ ảnh hưởng vòng 1 hay vóc dáng mà nữ ca sĩ muốn con được lớn lên với nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Từ rất sớm, cô đã tìm hiểu nhiều kiến thức và chuẩn bị cả các dụng cụ cần thiết trong việc hút sữa. Rất may mắn nguồn sữa sau sinh của Võ Hạ Trâm về khá nhiều để cung cấp đủ cho bé.

vo-ha-tram-giam-gan-10kg-sau-1-tuan-sinh-nho-nuoi-con-bang-sua-me4
Nguồn sữa khá nhiều dành cho bé Moon.
 

“Rồi hành trình những ngày đầu làm mẹ cũng đầy cảm xúc. Con bú rồi ngủ, ngoan ngoãn và đáng yêu vô cùng. Nhìn con yêu mà mình xúc động và thấy rằng làm mẹ là điều hạnh phúc nhất với mình nên có không ngủ, có đau vết mổ mình cũng thấy đáng. Vì sao? Vì con là điều đáng yêu nhất đã đến với mình”, cô hạnh phúc kể.

vo-ha-tram-giam-gan-10kg-sau-1-tuan-sinh-nho-nuoi-con-bang-sua-me5
Ông xã Ấn Độ hạnh phúc trong lần đầu tiên lên chức.

Thời gian này Võ Hạ Trâm chỉ tập trung chăm sóc cho con gái cưng vài ngày tuổi. Đây là quãng thời gian mẹ bỉm rất vất vả. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bên cạnh mình giờ đây có một em bé đáng yêu, người chồng tận tình với hai mẹ con.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác