Vietnam Airlines mở thêm đường bay Hà Nội-Ma Cao

Đường bay Hà Nội-Ma Cao là đường bay thứ 17 đến Trung Quốc và là đường bay quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng mạng đường bay hiện nay của hãng lên 101 đường.

Theo TTXVN, từ ngày 15/12, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay mới giữa Hà Nội-Ma Cao (Trung Quốc) với tần suất 1 chuyến/ngày. Đường bay mới mở ra cơ hội hấp dẫn cho những hành khách mong muốn ghé thăm một trong những trung tâm du lịch, giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Theo đó, Vietnam Airlines triển khai các chuyến bay từ Hà Nội và Ma Cao vào cả khung giờ sáng sớm và tối muộn, giúp hành khách có những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình. Theo đó, các chuyến bay vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 19 giờ 45, từ Ma Cao lúc 23 giờ 50. Vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 4 giờ và từ Ma Cao lúc 8 giờ 35.

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trước đó, đầu tháng 11, Vietnam Airlines cũng công bố mở thêm đường bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Thâm Quyến, với các chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 27 và 28/11.

Đường bay Hà Nội-Ma Cao là đường bay thứ 17 đến Trung Quốc và là đường bay quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng mạng đường bay hiện nay của hãng lên 101 đường.

Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, trong khi đó, Bamboo Airways đã mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên tất cả các đường bay nội địa. Cụ thể, từ 9-1-2020 đến 8-2-2020 (tức 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), Bamboo Airways sẽ cung ứng tổng cộng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ (tương đương 3.600 chuyến bay so với cùng kỳ).

Kế hoạch tăng chuyến chủ yếu tập trung vào các đường bay có nhu cầu lớn như đường bay từ Hà Nội đến TPHCM/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Pleiku và bay từ TPHCM đến Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Quy Nhơn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác