Về quê "trốn" Covid-19, nhóm thanh niên gây ra 60 vụ trộm cắp xe máy

Công an TP.Vinh vừa bắt nhóm thanh niên chuyên phá khóa trộm cắp xe máy trong đêm.

Ngày 2/10, Công an TP.Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ 2 đối tượng chuyên phá khóa trộm xe máy.

Thời gian vừa qua, Công an TP Vinh nhận được phản ánh của người dân về tình trạng mất trộm xe máy. Trong đó có nhiều vụ bị kẻ gian đột nhập vào đêm khuya, phá khóa cửa và lấy trộm nhiều xe máy đắt tiền như Honda SH, Exiter...

Quá trình điều tra công an xác định Trần Văn Huy (SN 1981, trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên) và Nguyễn Văn Hoàng (SN 1991, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) và Đậu Trạng Nguyên (SN 1982, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) là những kẻ gây ra các vụ trộm xe máy nên tổ chức bắt giữ.

Ngày 1/10, các trinh sát tổ chức vây bắt Trần Văn Huy và Nguyễn Văn Hoàng khi đang ở nhà riêng. Còn Đậu Trạng Nguyên đang lẩn trốn, công an đang truy bắt.

Về quê Trần Văn Huy và Nguyễn Văn Hoàng cùng tang vật gây án

Về quê
Tang vật vụ án

Tại cơ quan công an, Huy và Hoàng khai nhận đã thực hiện 60 vụ trộm cắp xe máy Cơ quan điều tra đã tiến hành thu giữ 30 xe máy, 1 kìm cộng lực hơi nước, ước tính tổng giá trị số xe máy khoảng 450 triệu đồng.

Theo một điều tra viên cho biết, “Huy và Hùng là lao động tự do, trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các đối tượng về quê để trộm cắp xe máy, có đêm trộm 3 - 5 xe máy”.

Hiện vụ án đang được công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác