Tuyên bố miễn dịch với nọc độc rắn, 'anh thanh niên' đã tử vong sau khi giả vờ 'cưỡng hôn' rắn hổ mang

Người đàn ông tuyên bố miễn dịch với nọc độc rắn đã tử vong sau khi giả vờ 'cưỡng hôn' con rắn hổ mang.

Bernardo Alvarez (62 tuổi) - người có biệt danh 'Người rắn' và từng tuyên bố miễn dịch với nọc độc - tử vong hôm 9/7 khi cố hôn một con rắn hổ mang vừa bắt được trước đám đông.

Tuyên bố miễn dịch với nọc độc rắn, 'anh thanh niên' đã tử vong sau khi giả vờ 'cưỡng hôn' rắn hổ mang

Người rắn khoe thành tích bắt được con rắn hổ mang trước khi bị con vật cắn chết.

Ông Bernardo bắt được con rắn hổ mang phương bắc Philippines ở thị trấn Mangaldan, tỉnh Pangasinan. Ông để con rắn quấn quanh cổ và khoe với đám đông hàng xóm đứng cổ vũ. Tuy nhiên, khi khoe chiến tích ông đưa con vật lại quá gần mặt và giả vờ hôn lên miệng nó. Con rắn hổ mang chúa - một trong những loài rắn độc nhất thế giới - vươn ra cắn đúng vào lưỡi ông.

Người đàn ông kêu lên đau đớn và ngã lăn xuống đất trước sự chứng kiến của đám đông, và không lâu sau thì tử vong.

 

Bác sĩ Anna de Guzman, cán bộ y tế của tỉnh, cho biết: "Nọc độc của con rắn này có thể gây tê liệt, và đó chính là những gì đã xảy ra với "người rắn". Tình trạng tê liệt này có thể khiến nạn nhân bị ngừng thở, ảnh hưởng đến dòng chảy của oxy trong cơ thể và cuối cùng là khiến tim ngừng đập".

Các nhân viên y tế đã cố gắng cứu Bernardo nhưng ông không còn phản ứng và cơ thể đã cứng lại do tác động của nọc độc. Họ xác nhận chất độc từ vết cắn đã tấn công trực tiếp vào hệ hô hấp của nạn nhân và gây tử vong.

Tuyên bố miễn dịch với nọc độc rắn, 'anh thanh niên' đã tử vong sau khi giả vờ 'cưỡng hôn' rắn hổ mang

Bernardo Alvarez chết khi hôn rắn hổ mang

Teresa Oca, em gái của ông Bernardo, người cũng có mặt ở hiện trường, kể lại: "Một cảnh sát và bác sĩ đã tới để cố gắng cứu anh ấy nhưng họ báo với chúng tôi mạch anh không còn đập nữa. Họ không cứu được anh vì nọc độc của con rắn hổ mang này quá mạnh".

Gia đình xác nhận tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà riêng của ông Bernardo và chôn cất trong tuần này.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác