Tuấn Anh: ‘Được đá với Hà Nội là niềm vui của HAGL’

Tiền vệ người Thái Bình thể hiện sự phấn khích khi sắp được đối đầu với đội bóng số 1 Việt Nam – Hà Nội FC.

“Không chỉ HAGL, các đội khác làm khách trên sân Hà Nội đều gặp khó khăn. Bởi trinh độ các cầu thủ của họ đều tốt lại được thi đấu trên sân nhà, quen mặt sân và nhiều yếu tố khác. Đối với một đội bóng tốt có trình độ tốt như vậy, không dễ gì để giành chiến thắng”, Tuấn Anh chia sẻ trước cuộc chạm trán với Hà Nội chiều nay.

Tuấn Anh cho biết, HAGL đã quên thất bại trước DNH.NĐ ở Cúp QG để sẵn sàng hướng đến cuộc đối đầu với Hà Nội ở vòng 3 V.League 2020. Thủ quân của đội bóng phố Núi nói: “Trận thua Nam Định có nhiều yếu tố. Sau 1 trận thua, chúng tôi cố gắng quên đi để ổn định tâm lý. Sau trận đấu đó, chúng tôi cũng nhìn ra những hạn chế để khắc phục”.

Tiền vệ này cũng thể hiện sự tôn trọng khi đánh giá về Hà Nội FC. “Khi gặp Hà Nội, không chỉ Hùng Dũng mà Quang Hải, Văn Quyết, Omar… đều là những cầu thủ quan trọng. Được chơi với đối thủ có trình độ tốt, chúng tôi đều rất vui. Thắng hay thua chúng tôi đều rút ra những bài học cho bản thân mình”, Tuấn Anh nhấn mạnh.

Tuấn Anh: ‘Được đá với Hà Nội là niềm vui của HAGL’

Khi được hỏi nhận xét về người đồng đội ở ĐTQG – Đỗ Hùng Dũng, chủ nhân của QBV Việt Nam 2019, Tuấn Anh cho biết: “Hùng Dũng là một cầu thủ tốt, việc anh ấy giành QBV Việt Nam là một ghi nhận xứng đáng. Đó là nỗ lực Hùng Dũng trong suốt cả quá trình dài. Hùng Dũng sinh hoạt chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ dường như anh ấy dồn hết vào bóng đá. Có gia đình và cuộc sống đơn giản”.

Sau màn trình diễn không như ý ở trận đấu với DNH.NĐ, Tuấn Anh hy vọng bản thân sớm lấy lại phong độ ở cuộc đối đầu gặp Hà Nội. “Trận Nam Định, do 1 thời gian dài ko thi đấu nên thể trạng của tôi không tốt. Tôi mong trận đấu này mọi thứ sẽ tốt hơn’, Tuấn Anh chia sẻ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác