Truyền thông Trung Quốc ấn tượng hình ảnh CĐV Nam Định rút 100 triệu thưởng cầu thủ

Tờ Sport.163.com (Trung Quốc) đã đưa tin về trận mở màn V-League 2020/21 giữa Nam Định và Hà Nội FC hôm 15/1 vừa qua.

Trong bài viết có tiêu đề "Cơn địa chấn 3-0 ở Việt Nam trước sự chứng kiến của hơn 10.000 cổ động viên, có người tặng cầu thủ 100 triệu đồng", tác giả tường thuật lại diễn biến trận đấu Nam Định đánh bại Hà Nội FC 3-0 trên sân Thiên Trường ngày mở màn V-League 2020/21.

Tiếp đó, tờ sport.163.com đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ khi sân Thiên Trường kín cổ động viên trên các khán đài, cùng bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.

Truyền thông Trung Quốc ấn tượng hình ảnh CĐV Nam Định rút 100 triệu thưởng cầu thủ Ảnh 1
Trang tin sport.163.com ấn tượng với trận mở màn V-League 2020/21 giữa Nam Định và Hà Nội FC hôm 15/1 vừa qua.
 

"Bóng đá Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, mà nguyên nhân lớn là nhờ sự cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá của họ. Trong trận khai mạc này, có hơn 10.000 CĐV đã vào sân theo dõi trận đấu. Bầu không khí trong trận vô cùng cuồng nhiệt".

Trang tin thể thao của Trung Quốc cũng ấn tượng với hình ảnh một cổ động viên đã rút ra 100 triệu đồng (28.000 nhân dân tệ) để thưởng cho các cầu thủ Nam Định sau khi đánh bại Hà Nội FC.

"Sau trận, có một người đã rút ra số tiền lớn để chia cho các cầu thủ Nam Định. Đây là chi tiết bên lề đáng chú ý của trận đấu này.

Một người đàn ông mặc áo da nâu đếm 100 triệu đồng (tương đương 28 ngàn tệ), mỉm cười chia cho các cầu thủ Nam Định đứng bên cạnh. Có tin tức trên twitter cho rằng người này là một CĐV của Nam Định, nhưng cũng có thể là ông chủ đội bóng".

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên toàn cầu, nhiều sự kiện thể thao bị hủy bỏ, các trận đấu bóng đá nếu được tổ chức cũng cấm khán giả vào sân, hình ảnh chảo lửa Thiên Trường với hàng vạn cổ động viên tạo ra bầu không khí náo nhiệt thực sự là niềm mơ ước.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác