Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra

Sau nhiều lần bị ném đá với lý do Trương Bá Chi là nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân của cô và Tạ Đình Phong tan vỡ thì mới đây một bí mật khá ’sốc’ của cả hai được hé lộ.

Kết hôn vào năm 2006 và có với nhau 2 cậu con trai nhưng cuối cùng vào năm 2011 cặp đôi Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong đã ly hôn trong sự nuối tiếc của nhiều người hâm mộ. Sau nhiều năm ly hôn, nhưng nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ này của cặp đôi vẫn là con số bí ẩn và được nhiều người quan tâm nhất.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 1

Trước đó, vào tháng 1/2020 Tạ Đình Phong cũng đã từng thẳng thắn tuyên bố nguyên nhân ly hôn là do phía Trương Bích Chi. Tạ Đình Phong cho biết: “Việc tôi và Trương Bá Chi ly hôn không hề liên quan gì đến Vương Phi. Nguyên nhân chính là do sự ghen tuông của cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi nên mới dẫn đến việc này.”

Hay thậm chí, nhiều người cũng đã đổ lỗi của việc ly hôn xuất phát từ phía Trương Bá Chi như liên quan đến quan điểm dạy con của cả hai hay liên quan đến quá khứ từng lộ ảnh nóng của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 2

Với những nguyên nhân mà nhiều người đưa ra đều chĩa mũi dùi vào phía nữ diễn viên khiến Trương Bá Chi thường xuyên bị chỉ trích còn Tạ Đình Phong lại được nhiều người tỏ ra đồng cảm và mong muốn nam ca sĩ tìm được hạnh phúc bên cạnh ‘tình cũ’ Vương Phi.

 

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 3

Sau khi bị dư luận chỉ trích, Trương Bá Chi vẫn giữ im lặng trong suốt hơn 9 năm trời, chật vật kiếm tiền chăm lo cho các con nhỏ. Cho đến gần đây, thông qua một chương trình truyền hình, Trương Bá Chi đã chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ hối hận vì một điều gì cả. Vì chúng đều đã xảy ra rồi. Chúng ta phải tự chịu trách nhiệm, đừng nhìn lại và cứ tiếp tục sống tiếp. Cũng đừng than thân trách phận, đừng tự trách mình hay đổ lỗi cho ai cả.”

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 4

Chịu tiếng oan cùng những lời chỉ trích trong suốt nhiều năm, mới đây một nhân vật quyền lực của giải trí Xứ cảng thơm bất ngờ thu hút sự chú ý khi tiết lộ nguyên nhân thật sự vì đâu cặp đôi phải ‘đường ai nấy đi’.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 5

Cụ thể, người này từng là phóng viên nổi tiếng tại Xứ cảng thơm, trong quá trình còn làm nghề người này từng có 2 năm ‘đột kích’ ngoài biệt thự nhà Trương Bá Chi. Trong quá trình ‘rình rập’ , nếu như Trương Bá Chi phát hiện có người theo dõi, thay vì cáu gắt khó chịu ra mặt thì ngược lại, mỹ nhân Châu Tinh Trình rất vui vẻ, thân thiện thậm chí cung cấp cả lịch trình cụ thể cho phóng viên hay thậm chí còn hỏi phóng viên có muốn chụp ảnh mình không.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 6

Ngoài ra, người này tiết lộ nguyên nhân cả hai chia tay đó chính là do tính cách trẻ con, ham chơi và chưa nhận thức được việc quan trọng của thiên chức là chồng làm ba. Ví dụ, mỗi khi cả hai cùng đồng hành với nhau bất cứ sự kiện này Tạ Đình Phong vẫn ung dung thản nhiên đi còn Trương Bá Chi lại ‘tay xách nách mang’ tay thì cầm đồ tay dắt con và thậm chí địu con.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 7

Người này, còn tiết lộ rằng lí do vì sao mà Tạ Đình Phong sau khi ly hôn đã quay về bên cạnh Vương Phi. Theo như người này cho biết thì từng là thành viên trong nhóm nhạc, Tạ Đình Phong theo đuổi sự tự do, tự tại chính vì thế khi có vợ con anh vẫn chưa quên được sự gò bó này nên đã quyết định ly hôn để quay lại với tình cũ vì ở Vương Phi, cô có sự tương đồng với nam ca sĩ.

Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra - Hình 8

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác