Treo đèn ngủ hợp phong thủy: Gia chủ khỏe mạnh, vợ chồng hòa thuận chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phước lành

Đèn ngủ là một đồ vật vô cùng quan trọng với mỗi gia đình, khi đặt đèn ngủ hợp phong thủy gia chủ sẽ có cuộc sống an yên, may mắn.

Vị trí bố trí đèn ngủ

Khỏe và Đẹp cho biết, khi muốn treo phòng ngủ hợp phong thủy gia đạo an vui bạn không nên treo đèn ngay phía trên giường ngủ hoặc trên trần nhà vì không tốt cho sức khỏe mà còn tạo nên cảm giác không an toàn, nhất là loại đèn chùm hoặc đèn lồng thường phải thiết kế thanh giá đỡ để đảm bảo an toàn cho gia chủ. Ngoài ra bạn đèn như thế còn phạm vào điều cấm khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn, công việc trục trặc.

Treo đèn ngủ trên giường ngủ

Vị trí treo đèn này sẽ làm gia tăng áp lực cho tâm lý, dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe khiến gia chủ dễ mất ngủ, hoặc gặp ác mộng. Nếu để lâu dài khiến sức khỏe của gia chủ suy yếu. Vì vậy, bạn nên chọn một vị trí hợp lý hơn để treo đèn ngủ cho gia đình của mình. Bên cạnh đó, việc treo đèn ngủ như vậy còn làm chủ nhân căn phòng dễ dàng sử dụng nếu tỉnh giấc ban đêm, thuân tiện cho sinh hoạt.

Nên chọn đèn phù hợp với mệnh

Nên chọn đèn phù hợp với mệnh

Lựa chọn kích thước đèn phù hợp

Khi chọn đèn ngủ gia chủ nên chọn đèn có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ của mình. Đối với những phòng ngủ rộng, nên chọn loại đèn chùm để ánh sáng buông tỏa khắp phòng để ánh sáng lan tỏa tới mọi nơi. Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, hãy chọn loại đèn cây hoặc đèn ốp tường đẽ tốt hơn cho mắt của người sử dụng.

Màu sắc đèn ngủ phù hợp

Ánh sáng của phòng ngủ tạo nên một không giam ấm cúng lãng mạn cho gia chủ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình được tốt hơn. Vì vậy, bạn nên chọn màu đèn ngủ phù hợp với phong thủy hợp mệnh của minh để hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Ngoài ra, bạn không nên chọn những chiếc đèn ngủ có ánh sáng đơn sắc. Để tăng phần lãng mạn, lung linh, có thể chọn nhiều loại đèn và màu sắc đèn cùng lúc tạo nên sự hấp dẫn cho phòng ngủ của bạn.

 

Nên mua đèn tròn hoặc vuông tốt hơn

Nên mua đèn tròn hoặc vuông tốt hơn

Nên chọn đèn tròn hoặc vuông

Khi chọn đèn ngủ bạn cần lưu ý chọn hình dáng đèn cho phù hợp nên chọn hình tròn hoặc hình vuông. Trong phong thủy, đèn ngủ có hình dáng kỳ quái thường mang ý xấu. Nó khiến cho cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn trục trặc làm cho giấc ngủ của bạn bị ám ảnh chập chờn khó an giấc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác