TP.HCM: Yêu cầu phòng khám đa khoa Quốc tế dừng hoạt động sau hàng loạt sai phạm

Như đã đưa tin, với hàng loạt sai phạm liên quan đến Phòng khám đa khoa Quốc tế (PKĐK Quốc tế) có địa chỉ tại số 221, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh đã bi

Ngày 12/7/2019, đại diện được ủy quyền của PKĐK Quốc tế đã có mặt tại trụ sở Sở Y tế TP Hồ Chí Minh để làm việc với các đơn vị chức năng như Thanh tra Sở Y tế và đơn vị nghiệp vụ Công an PA 03.

Qua quá trình làm việc “đối chất” với đại diện PKĐK Quốc tế, phòng khám này đã thừa nhận nhiều sai phạm nghiêm trọng trong quá trình hoạt động. Những vi phạm, sai phạm này đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh lập biên bản và có sự chứng kiến của nhiều đơn vị, bộ phận chuyên môn.

Theo đó, Thanh tra Sở Y tế xác nhận PKĐK Quốc tế đã để xảy ra một số lỗi vi phạm sau: Phòng khám hoạt động nhưng sử dụng người không có chuyên môn nghiệp vụ, không có chứng chỉ hành nghề; vượt quá giới hạn phạm vi hoạt động theo giấy phép đã được cơ quan chức năng cấp phép và đăng kí; không lưu tên bệnh nhân, bệnh án, sổ khám bệnh bắt buộc theo quy định. Sở Y tế cũng đã ban hành biên bản đình chỉ hoạt động phòng khám này từ ngày 12/7/2019.

TP.HCM: Yêu cầu phòng khám đa khoa Quốc tế dừng hoạt động sau hàng loạt sai phạm

Phòng khám đa khoa quốc tế ngụ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 cửa đóng im lìm, biển hiệu được che bởi một tấm bạt

Đến ngày 15/7/2019, theo ghi nhận thực tế của phóng viên, phòng khám này đã ngừng hoạt động, cửa khóa và biển hiệu được che kín. Như vậy, sau sự vào cuộc quyết liệt của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, phòng khám với các hoạt động vi phạm gây bức xúc cho nhiều bệnh nhân đã đóng cửa.

Theo Ngaymoionline

 

 

 

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác