TP.HCM: Bạn gái bị chọc ghẹo, 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 2 người thương vong

Thấy bạn gái bị chọc ghẹo, Duy ngăn cản thì cự cãi đánh nhau với Thâu và Em. Sau đó, 2 bên gọi bạn đến nói chuyện dẫn tới hỗn chiến khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 25/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, vừa bàn giao Nguyễn Hữu Duy (25 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho Công an TP.HCM điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, khoảng 21h30 ngày 14/4, Duy đi xe máy 1 mình với 2 người bạn gái ở đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Lúc này, Nguyễn Nhật Em (34 tuổi) chở theo Lê Văn Thâu (26 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) chạy lại gần xe 2 cô gái bạn của Duy chọc ghẹo.

Thấy bạn bị chọc nên Duy đi xe máy vào giữa thì mâu thuẫn với cả 2 thanh niên. Sau đó, Duy bị Nhật Em và Thâu đánh dẫn tới phải vứt xe bỏ chạy. Sau khi 2 người này rời đi, Duy quay lại lấy xe thì bị mất chìa khoá.

Hai người thương vong vì chọc ghẹo gái trên đường phồ Sài Gòn - Ảnh 1.

Duy tại cơ quan công an

Duy mượn xe của 2 người bạn gái đi kiếm bạn tới giúp. Sau đó, Duy gọi cho anh trai cùng nhóm bạn kể về vụ việc và nhóm này đi xe tới giúp Duy. Riêng Nhật Em và Thâu cũng gọi cho Huỳnh Minh T. đi tới tìm đánh Duy.

Khoảng 22h30 cùng ngày, cả 2 nhóm gặp nhau trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân thì xông vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Duy dùng kéo đâm khiến T. và Thâu bị thương.

Những thành viên nhóm Duy còn xông vào đánh T. cho tới khi người này nằm bất động. Sau đó, Duy cùng nhóm kiểm tra đưa T. và Thâu tới bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng T. đã tử vong.

Ngay trong đêm, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua điều tra, công an đã bắt giữ 5 thành viên trong nhóm Duy. Riêng Duy bỏ trốn khỏi địa phương.

Mới đây, Duy biết không thoát tội nên tới công an đầu thú. Tại công an, Duy thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Duy khai kéo đâm 2 người thương vong là y nhặt được trên đường.

Hiện công an đang tạm giữ 5 đối tượng trong nhóm Duy để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng". Đồng thời, công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác