Tòa làm rõ số lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh

Phiên tòa tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ, tài liệu liên quan đến việc xuất nhập cảnh.

Chiều 18/11, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tạm hoãn phiên tòa xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa diễn viên Nhật Kim Anh (34 tuổi) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (32 tuổi).

Phiên tòa đã phải tạm hoãn để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ về danh sách những lần xuất nhập cảnh của bà Đỗ Thị Kim Huê (diễn viên Nhật Kim Anh), kể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con.

"Ông Lộc có đơn yêu cầu tạm hoãn phiên tòa, thu thập thêm chứng cứ. Tòa đã làm công văn, theo quy định là 15 ngày sẽ có kết quả", lãnh đạo TAND quận Ninh Kiều xác nhận.

Toa lam ro so lan xuat nhap canh cua Nhat Kim Anh hinh anh 1

Anh Bửu Lộc thừa nhận anh và Nhật Kim Anh từng tranh cãi vào năm 2017.

Trong đơn xin tạm hoãn phiên tòa, ông Bửu Lộc trình bày trước đó đã hai lần gửi yêu cầu trên đến thẩm phán thụ lý vụ án nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Hồi tháng 8, thẩm phán thụ lý vụ án đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng đề nghị cung cấp các lần xuất nhập cảnh của ông Bửu Lộc.

Ông Bửu Lộc nói rằng để đảm bảo tính chân thực, khách quan, công tâm và tinh thần thượng tôn pháp luật trong quá trình xét xử nên đề nghị tòa án, VKSND hỗ trợ trích lục danh sách các lần xuất nhập cảnh của nữ diễn viên, như cách tòa đã làm với mình.

Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Vài ngày trước, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh có dòng trạng thái khá bức xúc: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy".

Trước thông tin từ vợ cũ, ông Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

Hai người chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018. Những lần nữ diễn viên về Cần Thơ thăm con trai, chồng cũ và gia đình đều đón tiếp chu đáo. Nữ diễn viên cũng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác