Tiết lộ cái tên đầy bất ngờ được thầy Park viết vào sổ tay, sắp trở lại ĐTVN

Những tưởng Tấn Trường đã giải nghệ đầu mùa 2020 thì anh bất ngờ đến Hà Nội FC, rồi lại tạo thêm những điều khó tin khác nữa...

Ở tuổi 34, Tấn Trường đang có một trong những mùa giải thành công nhất, lần này là với Hà Nội FC. Anh ra sân bắt cho nhà ĐKVĐ 12 trận thì giữ sạch lưới đến 7, toàn bộ bất bại và giúp đội nhà thắng 7, hòa 5.

Với chiều cao 1m90, phản xạ tốt, ra vào hợp lý, kinh nghiệm đầy mình, Tấn Trường không chỉ xuất sắc ở các tình huống cá nhân mà còn phối hợp, chỉ đạo hàng thủ Hà Nội FC rất xuất sắc.

Đặc biệt ở trận derby Thủ đô với Viettel hôm thứ Năm vừa rồi, Tấn Trường đã chơi tuyệt hay, giúp đội nhà không thủng lưới lần nào.

Một nguồn tin thân cận với HLV Park Hang-seo khẳng định, Tấn Trường đã được HLV này điền vào sổ tay cá nhân. Ông cũng đã cho Tấn Trường vào danh sách sơ bộ của ĐTVN. BHL sẽ đánh giá thêm một lần nữa và nếu may mắn, cựu thủ môn CLB Bình Dương sẽ lại được ăn cơm tuyển từ 6-28/12 tới.

"HLV Park Hang-seo đánh giá cao khả năng chuyên môn của Bùi Tấn Trường cũng như kinh nghiệm của cậu ấy. Tên của Bùi Tấn Trường đã xuất hiện trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ xem xét, cân nhắc đến yếu tố phù hợp về lối chơi và sự hiểu nhau với các vị trí còn lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng" - nguồn tin trên nói với truyền thông.

Tiết lộ cái tên đầy bất ngờ được thầy Park viết vào sổ tay, sắp trở lại ĐTVN - Ảnh 1.

Tấn Trường góp công không nhỏ sau nhiều trận chơi tốt của Hà Nội FC ở mùa này.

Thời gian người ta còn thường gắn tên Tấn Trường với ĐTVN đã từ năm 2016 đổ về trước. Và những lần anh lên tuyển cũng để lại nhiều tranh cãi, khi vừa bắt hay, vừa mắc những sai lầm khó hiểu. Kể cả khi bắt ở cấp CLB, Tấn Trường cũng có không ít sai lầm khiến dư luận phải đặt dấu hỏi về động lực thi đấu.

Vượt qua tất cả, Tấn Trường vẫn đang đứng trong khung gỗ, bắt tốt ở nhà ĐKVĐ V.League và lần này, anh chưa gây ra điều tiếng gì.

Dịp tập trung tới đây của ĐTVN là sự chuẩn bị sớm cho các mặt trận sẽ diễn ra dồn dập nửa đầu năm 2021. Trong đó, AFF Cup có khả năng sẽ diễn ra vào tháng Tư và Đặng Văn Lâm không chắc được nhả về nước (vì không thuộc lịch thi đấu của FIFA).

Khi đó, thầy Park sẽ cần một thủ môn khác thay thế. Đấy có thể là Tấn Trường lắm chứ. Nhưng trước mắt, thủ môn này sẽ cần duy trì được phong độ hiện tại, để tạo thêm ấn tượng tốt với HLV Park Hang-seo.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác