Tiến Luật khóc hết nước mắt khi Thu Trang cạo trọc đầu

Được vợ tự tay cắt tóc trong thời điểm ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Tiến Luật phải mếu máo khóc ròng vì đầu chẳng còn một cọng tóc.

Cũng giống như bao gia đình, vợ chồng Tiến LuậtThu Trang ở nhà thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về giãn cách xã hội. Đặc biệt, khi thấy chồng không thể tới tiệm cắt tóc, Thu Trang đã trổ tài “mở salon” tại gia giúp chồng thay đổi diện mạo, gọn gàng kể cả khi ở nhà.

thu-trang5
Thu Trang giúp chồng tút tát lại diện mạo. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này cho vợ, song Tiến Luật lại sớm…hối hận. Trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn clip được bà xã xử gọn mái tóc kèm dòng trạng thái giận dỗi, trách yêu Thu Trang: “Cả nhà hãy đòi lại công lý giúp tôi với…… Tôi chẳng thiết tha gì nữa“.

thu-trang2
 
Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip, có thể thấy Thu Trang rất tận tuỵ với việc giúp ông xã, cô còn tìm túi nilon quấn quanh cổ để khi cắt tóc không bị rơi vào người. Đặc biệt để Tiến Luật yên tâm, Thu Trang còn tự hào khoe: “Trời ơi, em cắt là đẹp bá cháy luôn á“. Thế nhưng, dù vợ dỗ dành, gương mặt Tiến Luật vẫn tỏ vẻ không tin tưởng cho lắm. Khi vợ gợi ý cạo luôn bộ râu, anh nhất quyết không đồng ý khiến dân tình được một tràng cười ra nước mắt.

thu-trang3
Tiến Luật không giấu nổi sự lo sợ tay nghề của vợ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau ít phút, thành quả cuối cùng khiến ngay cả Thu Trang cũng phải bật cười. Hình ảnh Tiến Luật đầu không còn một cọng tóc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, ai cũng vừa thấy thương lại buồn cười.

 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Mùa dịch làm vậy vừa vui lòng chị Trang lại vừa tiết kiệm à chú Luật ơi.”

“Dịch này chị em nào cũng lên thợ hớt tóc luôn.”

“Tội cho ông chú quá haha, kiếp này còn gì để nói nữa, sau dịch mình sửa lại cũng được nhen chú.”

“Tôi lạy bà Trang 3 lạy bà tha cho anh Luật nhà tôi. Cười không nhặt được mồm luôn.”

“Quá bất công, đời quá bạc bẽo…đã không có moto, nay lại không có tóc…. haha”

thu-trang4
Và thành quả là đây. (Ảnh: Cắt từ clip)
thu-trang5
 
Đầu giờ không còn một cọng tóc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ có gia đình Thu Trang và Tiến Luật, mùa dịch này nhiều bà vợ cũng nghiễm nhiên trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho chồng. Phải kể tới như gia đình Đông NhiÔng Cao Thắng. Cách đây không lâu, Đông Nhi cũng trổ tài “múa kéo” vô cùng điêu luyện. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng thích thú khoe thành quả của bà xã bằng loạt hình ảnh trước và sau khi cắt tóc.

Dù tóc đã được cắt ngắn đi đôi phần và trông vẻ ngoài gọn gàng hơn, nhưng mái tóc của Ông Cao Thắng vẫn bị dân tình chỉ ra có gì đó sai sai vì hơi lởm chởm. Dẫu vậy, anh cũng chỉ còn cách ngậm ngùi cười vui vẻ trước diện mạo mới, bố Winnie viết trên trang cá nhân: “Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ!”.

ong-cao-thang
Ông Cao Thắng tin tưởng giao đầu tóc cho vợ, đây là hình ảnh trước khi cắt. (Ảnh: FBNV)
ong-cao-thang2
Đông Nhi hào hứng khoe thành quả. (Ảnh: FBNV)

Mùa dịch này đúng là khoảng thời gian lý tưởng để các bà vợ Vbiz trổ tài tút tát cho chồng. Bạn thấy ai khéo tay nhất? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác