Thông qua truy vết F1, phát hiện đối tượng trốn truy nã 16 năm tại tâm dịch Hải Dương

Sau khi bắt giữ Thỉnh, đối tượng được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và hôm nay cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Công an TP. Chí Linh (Hải Dương) vừa tiến hành phát hiện bắt giữ đối tượng Phạm Thế Thỉnh (SN 1952), thường trú ở khu dân cư Đại Bát, phường Hoàng Tân thông qua truy vết F1 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Đây là đối tượng trốn truy nã sau 16 năm.

Trước đó, thông qua việc thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 cũng như trực tiếp tiến hành truy vết những công dân liên quan đến các ca dương tính. Công an TP. Chí Linh phát hiện đối tượng Phạm Thế Thỉnh. Đây là đối tượng truy nã của cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận An (nay là TP Thuận An), tỉnh Bình Dương.

Thông qua truy vết F1, phát hiện đối tượng trốn truy nã 16 năm tại tâm dịch Hải Dương - Ảnh 3.

Đối tượng Phạm Thế Thỉnh tại cơ quan công an

Theo tài liệu của cơ quan công an, năm 2004, Thỉnh phạm tội trộm cắp tài sản và bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận An khởi tố và ra quyết định truy nã bị can số 01 ngày 24/01/2005. Tuy nhiên, đối tượng này đã lẩn trốn về Chí Linh.

Sau khi bắt giữ được Thỉnh, đối tượng được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và hôm nay (23/02) cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, Công an TP. Chí Linh đang tạm giữ đối tượng để bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP. Thuận An theo đúng quy định của pháp luật.

Huy Hoàng - Đức Tùy

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác