Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt'

Trong video có tiêu đề "Tạm biệt", đại diện kênh YouTube của Thơ Nguyễn cho biết kênh sẽ dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên YouTube và ẩn tất cả các video cũ.

Tối 15/3 hôm qua, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đăng tải một video clip có tựa đề “Tạm biệt” sau buổi làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương về việc đăng tải đoạn video có nội dung “xin vía búp bê” gây tranh cãi thời gian qua.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt' Ảnh 1
Tối 15/3, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đăng tải một video clip có tựa đề “Tạm biệt” sau buổi làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương. (Ảnh chụp màn hình)

Trong video có tiêu đề "Tạm biệt", Thơ Nguyễn không xuất hiện mà thay vào đó là Tiểu Bảo Bảo - người đứng ra quay phim và làm clip cùng nữ YouTuber.

Mở đầu video, Tiểu Bảo Bảo cho biết do sức khỏe của Thơ Nguyễn còn rất yếu nên đã xin kết thúc sớm buổi làm việc với cơ quan chức năng. Anh cũng cho biết kênh sẽ dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên YouTube và ẩn tất cả các video cũ.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt' Ảnh 2
Đại diện kênh YouTube của Thơ Nguyễn cho biết kênh sẽ dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên YouTube và ẩn tất cả các video cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Đại diện kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết dù sự việc “xin vía búp bê” diễn ra trên TikTok nhưng cũng đã ảnh hưởng đến YouTube.

Phía Thơ Nguyễn cũng đã gửi thư xin lỗi đến đội ngũ YouTube, trong đó cho biết sẽ "tắt kiếm tiền trên toàn bộ các video của kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family".

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt' Ảnh 3
Phía Thơ Nguyễn đã gửi thư xin lỗi đến đội ngũ YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Cuối video, Tiểu Bảo Bảo đã đọc một bức thư tay được cho là do Thơ Nguyễn viết. Trong đó, Thơ Nguyễn gửi đến các em nhỏ và bậc phụ huynh để xin lỗi về sự việc vừa qua.

Đồng thời cho biết “thâm tâm luôn hướng tới những điều tốt đẹp cho các em nhỏ” nhưng cách truyền tải của cô đã sai và cô “xin cúi đầu xin lỗi phụ huynh cùng các bé”.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt' Ảnh 4
Tiểu Bảo Bảo đã đọc một bức thư tay được cho là do Thơ Nguyễn viết. (Ảnh chụp màn hình)

Ở thời điểm hiện tại, truy cập vào kênh YouTube Thơ Nguyễn với gần 9 triệu lượt đăng ký, người dùng còn nhìn thấy 2 video: “Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi búp bê” và video mới nhất có tựa đề “Tạm biệt”.

Ngày 15/3 hôm qua, Thơ Nguyễn và đại diện đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên ở buổi làm việc này, Thơ Nguyễn xin phép về sớm vì sức khỏe yếu. Dự kiến đến chiều 16/3, buổi làm việc sẽ tiếp tục.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video và tắt kiếm tiền từ YouTube trong video 'tạm biệt' Ảnh 5
YouTuber Thơ Nguyễn tại buổi làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp / Lao Động)

Trước đó, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT) đã yêu cầu TikTok và YouTube chặn, gỡ các clip của Thơ Nguyễn có dấu hiệu vi phạm.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác