Thầy giáo quan hệ với nam sinh trên bục giảng, sinh viên “mây mưa” trong giờ học online: Chuyện gì đang xảy ra trên giảng đường của chúng ta vậy?

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, dân tình đã xôn xao với tận 2 clip mây mưa giữa thầy giáo và học trò, sinh viên nam với sinh viên nữ một cách lộ liễu. Chuyện gì đang xảy ra trong giảng đường tươi đẹp của chúng ta thế này?

Những giờ qua, dư luận vô cùng phẫn nộ với những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh được cho là thầy giáo “mây mưa” với một học sinh nam ngay trên bục giảng. Mặc dù cho đến hiện tại, chưa xác định được địa điểm xảy ra vụ việc này, song nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là “con sâu làm rầu nồi canh”, làm xấu hình ảnh người giáo viên nhân dân.

Đoạn clip kéo dài 2 phút gây chấn động dư luận bởi những hình ảnh phản cảm xuất hiện trong đó.

anh-d

“Thầy giáo mây mưa với học sinh nam trên bục giảng” gây xôn xao dư luận.

Đáng nói, người đàn ông trung niên xuất hiện trong đoạn clip được cho là thầy giáo ban đầu chỉ mặc một chiếc quần lót, sau khi có những cử chỉ âu yếm với một thiếu niên được cho là học trò đã hoàn toàn không còn mảnh vải che thân.

Theo dõi đoạn clip, có thể thấy cậu học sinh không hề có dấu hiệu phản kháng nào, hoàn toàn phục tùng theo yêu cầu của người được cho là thầy giáo này.

Hiện đoạn clip vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và bị dư luận lên án dữ dội bởi hành vi không thể chấp nhận của thầy giáo với học sinh ngay trên lớp học.

Trước đoạn clip này không đầy 1 tháng, sự việc đôi sinh viên thản nhiên mây mưa trong giờ học online mà không tắt camera cũng khiến dư luận bàng hoàng. Cụ thể, vào ngày 28/6, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi sinh viên bị nghi là quan hệ tình dục trong lớp học online. Nam sinh V.T. được cho là đã khỏa thân, quan hệ với bạn gái nhưng quên tắt camera.

anh-d-2

Nam sinh TP.HCM quan hệ với bạn gái trong giờ học online.

Sau đó, giáo viên đã tiến hành nhắc nhở: “Trong lớp đang có anh V.T. đang làm gì đó? Dạy offline thì nó ngồi ở bàn cuối, nằm ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại sex trong lớp. Tôi bó tay luôn đấy”.

Khi bị giáo viên nhắc nhở, nam sinh này mới phát hiện, mặc lại quần áo và tắt ứng dụng học online này.

Trao đổi với báo Vietnamnet, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (Phó phòng Truyền thông ĐH Công nghệ TP.HCM) đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết nam sinh hiện đang theo học tại trường.

Sau đó, nam sinh đã gửi thư xin lỗi các thầy cô và bạn bè trong lớp. Hiện tại, tinh thần của nam sinh đang khủng hoảng nên mong cộng đồng mạng cùng bạn bè ngừng chia sẻ thông tin rộng rãi.

Về phía nhà trường, nhà trường cũng không tiết lộ thêm thông tin về sinh viên để đảm bảo danh tính.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đây một tháng chúng ta đã phải chứng kiến tận 2 lần những hành vi làm xấu đi hình ảnh học đường tươi đẹp. Có lẽ, phải cần các biện pháp xử phạt mạnh tay mới có thể răn đe được những thành phần vô ý thức thế này.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác