Thanh Hóa: Dự án Bệnh viện Đa khoa Lam Sơn chục năm vẫn "án binh bất động"

Dự án Bệnh viện đa khoa Lam Sơn được UBND tỉnh Thanh Hóa giao đất thực hiện dự án từ năm 2010 nhưng đến nay Công ty Cổ phần Môi trường 27/7 vẫn chưa có bất kì động thái xây dựng nào ngoài việc đặt tấm biển giữa "đồng không mông quạnh".

Dự án Bệnh viện Đa khoa Lam Sơn chục năm vẫn "án binh bất động"

Giấy chứng nhận đầu tư cấp cho Công ty CP Môi trường 27/7

Sau khi có giấy chứng nhận đầu tư, Công ty CP Môi trường 27/7 cũng đã cam kết sẽ khởi công dự án và bắt tay vào xây dựng trong tháng 11/2010, thời gian đi vào hoạt động tháng 11/2012. Tuy nhiên, đến hết năm 2012, nhà đầu tư chỉ đổ được vài xe đất san lấp mặt bằng rồi để đó. Để “chữa cháy”, Công ty CP môi trường 27/7 lại xin thay đổi phương án đầu tư theo hướng chia dự án thành 2 giai đoạn.

Dự án Bệnh viện Đa khoa Lam Sơn hơn 10 năm vẫn chỉ nằm trên bảng

Sau 5 năm chìm vào quên lãng, tháng 8/2018, Đoàn kiểm tra của Sở Tài nguyên và Môi trường đã làm việc với Công ty CP Môi trường 27/7 lập biên bản kiểm tra, xác định hành vi vi phạm pháp luật đất đai của công ty (không xử phạt hành chính).Quyết định thu hồi đất của UBND tỉnh Thanh Hóa

Được biết, ngày 3/7/2018 Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa đã ra Thông báo số 565/TB-STNMT về việc thu hồi đất của Công ty  CP Môi trường 27/7 tại xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân.

 

 

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác