Tập đoàn BĐS Thắng Lợi bị tổ chức lợi dụng, mạo danh thương hiệu, lừa dối khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) vừa có thông báo đến khách hàng, Thắng Lợi Group khẳng định bị tổ chức lợi dụng, mạo danh thương hiệu, lừa dối khách hàng.

Vừa qua, người đại diện Thắng Lợi Group có thông tin đến báo giới, tập đoàn này đã nhận được thông báo của khách hàng phản ánh những ngày qua có thư mời mạo danh  công ty để mời khách hàng tham gia sự kiện diễn ra trên địa bàn quận 2 (TP. Thủ Đức).

 

Thắng Lợi Group khẳng định, tập đoàn này không tổ chức bất kỳ lễ tri ân khách hàng nào trong thời gian qua trên địa bàn phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh (theo thư mời).

 

Tập đoàn Thắng Lợi thông báo đến khách hàng về việc bị mạo danh thương hiệu, lừa dối khách hàng
Tập đoàn Thắng Lợi thông báo đến khách hàng về việc bị mạo danh thương hiệu, lừa dối khách hàng

 

Qua đó, Tập đoàn Thắng Lợi đã có văn bản thông báo, nhằm đảm bảo quyền lợi đến khánh hàng, đối tác khi hợp tác với tập đoàn một cách đầy đủ nhất, tập đoàn khuyến cáo khách hàng, đối tác cần cảnh giác trước những chiêu trò của các cá nhân tổ chức có hoạt động kinh doanh không trung thực, tránh tình trạng khách hàng đối tác hiểu sai thông tin, bị thao túng, bị lừa dối,… dẫn đến những thiệt hại không đáng có.

 

Người đại diện Tập đoàn Thắng Lợi cũng cho biết thêm, hiện nay đang có 1 số tổ chức, cá nhân mạo danh thương hiệu Thắng Lợi Group để tổ chức lễ tri ân khách hàng nhằm mục đích không rõ ràng, không phù hợp và không thuộc hệ thống tập đoàn.

 

Tập đoàn Thắng Lợi cũng đưa ra khuyến cáo những khách hàng cần tìm hiểu kỹ và cảnh giác trước những thông tin giả mạo trên. Mọi vấn đề về chủ đầu tư Thắng Lợi Group và các dự án đã và đang triển khai đều được đăng tải công khai trên website thangloigroup.vn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác