Tắm sông Trà Khúc, nam sinh chết đuối thương tâm

Một em học sinh lớp 9, tắm sông Trà Khúc, (đoạn chảy qua phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) không may bị đuối nước thương tâm.

Theo Báo Đại Đoàn Kết, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h10, ngày 19/9, 4 nam sinh Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi, (tỉnh Quảng Ngãi) rủ nhau ra sông Trà Khúc chơi, tắm sông. Trong lúc các bạn đang đứng trên bờ thì em Lê Hồng H. (lớp 9D, trường Trần Hưng Đạo) cởi đồ để xuống tắm. Nhưng, chỉ vừa xuống nước thì H. bị trượt chân vào hố nước sâu. Sau khi phát hiện vụ việc, các em khác chạy lên bờ kêu cứu, tuy nhiên do hố nước sâu nên H. đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước này, đồng thời, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em H. cho gia đình lo hậu sự.

Tắm sông Trà Khúc, nam sinh lớp 9 đuối nước thương tâm

Khu vực nơi em H. tắm sông Trà Khúc đuối nước tử vong

Báo Tin Tức đưa tin, thầy Trần Quốc Bảo, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo cho hay, theo lịch sáng thứ 5 học sinh của trường chỉ học 2 tiết, đến 9 giờ 30 phút các em đã rời khỏi trường. Buổi chiều các em được nghỉ.

Sau khi có thông tin học sinh của trường bị đuối nước, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 9D đã đến hiện trường để cùng gia đình đưa thi thể em H. về nhà.

Nhà trường đề nghị các giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh theo dõi sát hơn thời gian của con em mình, tránh những sự việc đau lòng có thể tái diễn.

Một số người dân sống ở gần đoạn sông cho biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước này là nơi trước đây có doanh nghiệp khai thác cát nên tạo ra rất nhiều hố nước sâu. Do đó, các cơ quan chức năng cần cắm các biển cảnh báo ở khu vực này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác