Tài xế xe buýt ép xe máy, phun nước bọt vào người đi đường ở Sài Gòn

Với hành vi bấm còi liên tục, ép xe máy và phun nước bọt vào người đi đường, một tài xế xe buýt ở TP.HCM bị đình chỉ công tác.

VTC News đưa tin, theo đoạn clip, tài xế xe buýt số 150 (của Hợp tác xã vận tải 19/5, chạy tuyến Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn) liên tục bấm còi dù đang đèn đỏ, ép sát lề và không cho xe máy vượt.

Khi bị người đi đường phàn nàn và nhắc nhở, tài xế này cố tình bấm còi nhiều hơn và chạy sát vào lề hơn.

Sau khi tranh cãi, người đàn ông đi xe máy thách tài xế xe buýt xuống đường nói chuyện. Đáp lại, ông tài này phun nước bọt xuống đường qua cửa xe. Thấy vậy, người đi xe máy chửi rồi chạy luôn.

Kết quả hình ảnh cho Tài xế xe buýt bấm còi inh ỏi, ép xe máy, phun nước miếng vào người đi đường ở Sài Gòn

 Ảnh cắt clip

Khi biết mình bị người khác quay lại cảnh phun nước bọt, tài xế xe buýt hoang mang nên giơ tay và bịt miệng. Sự việc xảy ra vào khoảng 9h22 ngày 20/9 trên đường Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (quận 1, TP.HCM).

VietNam Daily cho biết, sau sự việc, Trung tâm đã đình chỉ công tác đối với lái xe Tăng Quốc Huy để xử lý theo quy định. Theo Trung tâm, quan điểm của đơn vị là xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm của tài xế, nhân viên xe buýt, đặc biệt hành vi ứng xử như trên là không thể chấp nhận, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh văn minh thân thiện của xe buýt TPHCM.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn yêu cầu đơn vị tang cường công tác quản lý nhằm nâng cao ý thức, thái độ phục vụ của lực lượng tài xế, nhân viên xe buýt, tránh xảy ra trường hợp tương tự.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác