Sau lùm xùm với Đặng Văn Lâm, CLB V.League lại bị ngoại binh tố cáo chuyện lật kèo

Mối quan hệ giữa CLB Hải Phòng với ngoại binh Jermie Lynch đang xấu đi nhanh chóng, khi đôi bên không đạt được thỏa thuận chia tay.

Mùa trước, Jermie Lynch được Hải Phòng cho mượn đến Than Quảng Ninh và sau khi V.League 2020 kết thúc, anh này đã trở lại CLB chủ quản. Ngoại binh người Jamaica còn 1 năm hợp đồng với Hải Phòng, nhưng bản thân anh khẳng định đã được Chủ tịch CLB đất Cảng hứa cho phép đến Hà Nội FC. Đáng tiếc, mọi thứ đang không diễn ra như dự định.

"Ông Hùng từng bảo tôi có thể chuyển đến chơi cho Hà Nội FC. Vài ngày sau, ông ấy nói tôi phải ở lại, không được đi đâu hết. Tôi đã rất hồi hộp và cuối cùng thất vọng khi chờ quyết định của ông Hùng" - Jermie Lynch chia sẻ với Zing.

Sau lùm xùm với Đặng Văn Lâm, CLB V.League lại bị ngoại binh tố cáo chuyện lật kèo - Ảnh 1.

Jermie Lynch khó về với Hà Nội FC.

Mùa 2019, Jermie Lynch đá 18 trận V.League cho Hải Phòng và ghi 10 bàn thắng. Hiện anh 29 tuổi nhưng vẫn còn phong độ rất tốt và chiều cao 1m85 cũng là thứ vũ khí lợi hại.

Ngược về quá khứ, hồi năm 2019 người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm - Andrey Grushin cũng từng tố phía CLB Hải Phòng trước sau bất nhất.

Khi đó, phía CLB Hải Phòng ban đầu được cho là chỉ đòi đền bù 150.000 USD cho 1 năm hợp đồng còn lại của Văn Lâm, trước khi để anh đến Muang Thong.

"Tuy nhiên ngày 15/1/2019, khi chúng tôi đến gặp ông Hùng, số tiền mà ông ấy thông báo là 500.000 USD, gấp gần 4 lần so với cái giá mà ông ấy nói với báo chí. Tôi nói đã mang theo 250.000 USD (gần 6 tỉ đồng), nhưng ông Hùng từ chối" - ông Andrey Grushin chia sẻ với truyền thông.

Cuối cùng, vụ việc Đặng Văn Lâm với CLB Hải Phòng được giải quyết bằng túi tiền của Muang Thong. CLB Thái Lan chấp nhận chi ra 500.000 USD để chuyển nhượng thủ môn Việt kiều.

Sau lùm xùm với Đặng Văn Lâm, CLB V.League lại bị ngoại binh tố cáo chuyện lật kèo - Ảnh 2.

Văn Lâm tỏa sáng ở Hải Phòng để bước lên một giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, nhưng khi đôi bên chia tay cũng đã có những mâu thuẫn nhất định.

Trước đó nữa, một ngoại binh từng chơi cho CLB Hải Phòng là Errol Stevens từng cáo buộc bị đội bóng đất Cảng giữ lại hợp đồng, khiến anh không thể làm thực thị cho gia đình hay chuyển nhượng đi nơi khác mà phải bỏ về Jamaica. Sau này, Stevens đã nhờ đến FIFA can thiệp. FIFA cuối cùng đã xử CLB Hải Phòng phải đền bù 200.000 USD cho Stevens.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác