Sạt lở đất ở Yên Bái làm 1 người chết

Chính quyền huyện Văn Yên và xã Châu Quế Hạ đã cử cán bộ xuống thăm hỏi, hỗ trợ, giúp gia đình tổ chức mai táng cho người bị nạn.

Trưa nay (14/6), tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã xảy ra vụ sạt lở đất trên đồi làm một phụ nữ tử vong. Ông Ngô Quyết Chiến, Chủ tịch UBND xã Châu Quế Hạ cho biết: Nạn nhân là bà Vũ Thị Lý (sinh 1957), trú ở thôn Khe Pháo. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cứu hộ và nhân dân địa phương tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng gần 12 giờ đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sạt lở đất ở Yên Bái làm 1 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sạt lở.

Chính quyền huyện Văn Yên và xã Châu Quế Hạ đã cử cán bộ xuống thăm hỏi, hỗ trợ, giúp gia đình tổ chức mai táng cho người bị nạn.

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 2 nên tại địa phương từ đêm 13/6 đến sáng 14/6 có mưa, mưa rào và dông.

Tính đến 17 giờ ngày 14/6, tại huyện Trạm Tấu có 1 nhà bị tốc mái, 2 nhà bị hư hỏng. Tại thôn Quyết Tiến (xã Xuân Ái, huyện Văn Yên) có 1 nhà văn hóa bị hư hỏng nặng phần mái...

Trước đó (10/6), trên địa bàn xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cũng đã xảy ra một vụ sạt lở đất, khiến 1 phụ nữ tử vong.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác