SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường

(Tin thể thao, tin điền kinh) Chạy không biết mệt trên sân nhưng dàn sao bóng đá của CLB Dortmund bị "kiệt sức" vì người đẹp điền kinh.

Alica Schmidt, 22 tuổi, cao 1m75 có thân hình và gương mặt đẹp hơn cả người mẫu. Trên thực tế, ngoài điền kinh, cô gái người Đức cũng là người mẫu và từng được tạp chí 'Busted Coverage' vinh danh là vận động viên quyến rũ nhất thế giới.

 

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 1

Alica Schmidt (trái) khiến các cầu thủ Dortmund mệt "bở hơi tai"

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ thấy Schmidt thường xuyên tới đại bản doanh của CLB Dortmund để gặp gỡ các cầu thủ. Nhiều người nghĩ, cô là fan của đội bóng áo "Vàng đen" ở Đức, nhưng sự thật không phải vậy. 

Theo trang Daily Mail tiết lộ, Schmidt không phải fan của Dortmund song cô gái 22 tuổi thường xuyên tới đây vì "nghĩa vụ". Nhà tài trợ của VĐV xinh đẹp này muốn cô tới CLB Dortmund để hỗ trợ luyện tập khả năng chạy cho các cầu thủ và để khuếch trương thương hiệu thể thao mà Schmidt đang là người đại diện. 

Đầu năm, Schmidt đã có màn "huấn luyện" tương tự cho các cầu thủ khác của Dortmund là Felix Passlack, Manuel Akanji và Mats Hummels. Thậm chí mỹ nhân điền kinh còn thách thức Hummels tham gia cuộc đua 400 m, và không ai ngạc nhiên khi cô nàng 22 tuổi là người chiến thắng.

Giữa tháng 3 vừa qua, ngôi sao điền kinh người Đức, lại "bổ túc" vài bài luyện tập cho Thomas Meunier, cầu thủ đang chơi ở hàng đậu vệ Dortmund đã gần như "kiệt sức" sau bài tập của người đẹp. Những bài tập hỗ trợ thể lực, hỗ trợ cải thiện tốc độ, sức bền của Schmidt đã mang lại trải nghiệm khác biệt cho các ngôi sao bóng đá. 

Bóng đá và điền kinh đều là hai môn thể thao, nhưng có cách luyện tập khác nhau. Các cầu thủ bóng đá lực lưỡng khi đứng trước bài tập của điền kinh bỗng trở nên "yếu đuối" so với mỹ nhân xinh đẹp Schmidt.

* Một số hình ảnh đẹp của Schmidt

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 3

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 4

 

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 5

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 6

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 7

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 8

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới "vắt kiệt sức": Bí ẩn hậu trường - 9

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác