Sản phụ mới sinh xong liền “điên tiết” tìm chồng “tính sổ”, 3 y tá cản không nổi

Người phụ nữ đã lao đến đánh chồng tới tấp ngay sau khi vừa sinh xong khiến 3 y tá cũng không thể cản nổi.

Gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một sản phụ rất tức giận mắng chửi chồng ngay trong bệnh viện. Theo thông tin có được, người phụ nữ này chỉ vừa sinh con một vài hôm trước đó và vẫn trong quá trình phải nằm viện theo dõi.

Đoạn video cho thấy, người sản phụ vô cùng bức xúc, la hét, dường như không thể kiềm chế được tâm trạng. Sau đó cô còn rút luôn chiếc dép trong chân để đánh và chọi vào chồng mình. Có 3 y tá đã đứng ra phải can ngăn nhưng cũng rất khó khăn mới kéo được sản phụ này đi.

Sản phụ mới sinh xong liền "điên tiết" tìm chồng "tính sổ", 3 y tá cản không nổi
Có đến 3 y tá cũng không thể ngăn cản nổi cơn tam bành của sản phụ này.

 

Sự tình của câu chuyện được hé lộ, hóa ra là do người vợ này trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại không đồng ý, lo sợ thuốc giảm đau sẽ làm ảnh hưởng đến đứa cháu của bà. Người chồng vì nghe lời mẹ, quyết định không cho vợ tiêm giảm đau nên cuối cùng cô vợ phải vượt cạn mà không có biện pháp hỗ trợ giảm đau nào.

Thật may mắn, đứa bé sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và khi bắt đầu tỉnh táo, người vợ nhất quyết phải kiếm chồng để “tính sổ”.

Sự việc gây náo loạn bệnh viện vừa qua khiến không ít người phải suy nghĩ. Cư dân mạng lên tiếng trách bà mẹ chồng cổ hủ nhưng suy cho cùng, nguyên nhân cũng là vì người chồng tàn nhẫn và ích kỷ nên mới nỡ để cho vợ mình phải chịu sự dày vò khủng khiếp trong quá trình vượt cạn như thế.

Có bình luận khẳng định: “Ai sinh con người đó được quyết định, ai không sinh đẻ thì làm ơn đứng sang một bên!”

Sản phụ mới sinh xong liền "điên tiết" tìm chồng "tính sổ", 3 y tá cản không nổi
Sản phụ tức giận la mắng chồng.

Một số cư dân mạng còn đùa rằng, bà mẹ vừa sinh xong đã ra sức đánh chồng khỏe tới mức 3 y tá còn không ngăn cản nổi, thì thực chất cô ấy chẳng cần đến việc tiêm thuốc giảm đau.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - Ảnh 3.
Sản phụ bị lôi đi cũng không quên ném dép vào chồng.

Trước đó, cư dân mạng xứ Trung cũng được phen xôn xao trước vụ một người vợ đánh chồng đến mức nhập viện. Cụ thể, sự việc xảy ra ở Tây Nam, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Anh Lưu và chị Tiểu Ngân quen biết nhau qua mạng xã hội và kết hôn sau một thời gian hẹn hò.

Đánh chồng nhừ tử vì lấy tiền ăn của con đi uống với gái
Người vợ dùng ghế đánh đập chồng sau khi cô bắt quả tang anh đang uống rượu với một nhóm phụ nữ.

Lấy nhau về, chị Tiểu Ngân ngỡ ngàng phát hiện chồng là một kẻ vũ phu, mỗi lần uống rượu đều sinh sự và đánh vợ. Dù vậy, chị vẫn nhẫn nhịn, chăm sóc anh ta chu đáo. Anh Lưu được thể càng lấn tới khiến chị Tiểu Ngân không khỏi tức giận, hai lần quát lên, cảnh báo chồng không được tiếp tục đánh mình: “Anh đừng ép tôi phải ra tay đấy”.

 

Người vợ dùng ghế đánh đập chồng sau khi cô bắt quả tang anh đang uống rượu với một nhóm phụ nữ.

Nghĩ vợ chẳng thể làm gì mình, anh Lưu coi lời của chị như “gió thoảng qua tai”, tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Vào hôm 8/4 vừa qua, anh Lưu lại uống rượu rồi cãi nhau và đánh vợ. Không thể chịu đựng thêm nữa, chị Tiểu Ngân ngay lập tức xông đến vật ngã chồng xuống sàn nhà, đánh cho anh ta bầm dập, bị thương khắp người, phải nhập viện điều trị.

Sau trận đòn nhớ đời, anh Lưu mới tỉnh ra. Vợ của anh hóa ra từng là huấn luyện viên dạy võ taekwondo nhưng đã giấu anh chuyện đó vì sợ hẹn hò thất bại một lần nữa. Anh Lưu thấy vợ ở phòng tập võ lại nghĩ cô chỉ là lễ tân hoặc thu ngân. Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận đươc sự quan tâm của rất nhiều người, phần lớn đều cho rằng anh Lưu kia đáng bị đánh

Minh Anh

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác