Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

Thông tin từ CLB Hà Nội cho hay, tiền vệ Quang Hải vừa chính thức từ chối sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo tại J-League.

Theo Đại Đoàn Kết, trước đó, Consadole Sapporo đã dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đội bóng của Nhật Bản đã có thư mời gửi CLB Hà Nội, đồng thời muốn được sớm xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng.

Mục đích của Consadole Sapporo là muốn sử dụng cặp tiền vệ hay nhất Đông Nam Á hiện tại là Quang Hải và Chanathip, qua đó đua tranh ngôi vô địch tại J-League.

Consadole Sapporo không phải là đội bóng xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Trước Chanathip, Công Vinh cũng từng khoác áo tại đây.

Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

Quang Hải từ chối cơ hội được sang Nhật Bản thi đấu

Được sang một môi trường bóng đá phát triển như Nhật Bản là ước mơ của nhiều cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, dường như đây chưa phải là thời điểm để Quang Hải quyết định xuất ngoại.

Trước đó, cầu thủ mang áo số 19 đã được nhiều đội bóng nước ngoài mời chào về thi đấu nhưng anh chưa đồng ý.

Lần này cũng vậy, Quang Hải cho biết anh tiếp tục gắn bó, cống hiến cho Hà Nội FC chứ không đi đâu. Vì thế, thông qua Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1997 đã chính thức từ chối lời mời của Consadole Sapporo.

Báo Giao Thông đưa tin, hiện tại, Quang Hải đang hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2020. Anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương, phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Dẫu vậy, khả năng anh kịp trở lại khi Giải U23 châu Á khởi tranh (8/1/2020) là rất cao. Tại giải U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng UAE, Jordan và CHDCND Triều Tiên.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác