Qua nhà bạn gái chơi, "tiện tay" lái luôn chiếc xe xúc lật về cất giấu chờ bán

Sau khi tới nhà bạn gái chơi, lúc đi về trên đường phát hiện thấy một chiếc xe xúc lật của người khác đang để ở khu vực cây xăng không có người trông coi, Nguyễn Thành Trung ở Hà Tĩnh đã "tiện tay" lái về cất giấu.

Chiều 15-7, Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án và tiếp tục điều tra mở rộng, hoàn tất hồ sơ để xử lý hành vi trộm cắp tài sản của Nguyễn Thành Trung (SN 1972, ngụ tổ 4, thị trấn Cẩm Xuyên).

Trước đó, Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Huy Dẩn (SN 1990, ngụ thôn Lĩnh Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên) về việc tối 10-7, gia đình anh đã bị kẻ gian lấy trộm một chiếc máy xúc lật trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Qua nhà bạn gái chơi,

Trung cùng tang vật vụ án (Ảnh Bùi Ngân)

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được Trung chính là đối tượng trực tiếp gây ra vụ trộm. Sau khi được vận động, Trung đã ra đầu thú.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận vào khoảng 22 giờ ngày 10-7, sau khi đi qua nhà bạn gái ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên chơi, lúc đang trên đường về qua khu vực cây xăng xã Cẩm Sơn, phát hiện thấy máy xúc lật đang để tại đây nên nảy sinh ý định lấy trộm.

Trung liền leo lên xe rồi nổ máy điều khiển về cất giấu ở bãi đất trống để chờ cơ hội bán lấy tiền tiêu xài.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác