Phương Mỹ Chi lên tiếng giải thích vụ mặc áo hở eo đi cúng Tổ nghề

Con gái nuôi của Quang Lê lên tiếng giải thích khi bị khán giả thắc mắc ăn mặc không phù hợp đi cúng Tổ nghề.

Theo Zing.vn, mới đây, Phương Mỹ Chi cùng cha nuôi và một số đồng nghiệp cúng Tổ nghề tại nhà của Quang Lê. Tuy nhiên giọng ca trẻ vấp phải tranh cãi vì mặc crop top hở eo trong ngày được coi là quan trọng với giới nghệ sĩ. Nhiều khán giả cho rằng trang phục cô mặc có phần hở hang, không phù hợp để cúng Tổ nghề.

Ngay khi hình ảnh cô dâng hương được đăng tải, một tài khoản nhắc nhở: “Dâng hương Tổ nghiệp mà mặc kỳ thế bé”.

Phương Mỹ Chi giải thích: “Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ".

VTC News thông tin, đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở về vấn đề trang phục. Trước đây, khi bước vào tuổi dậy thì, con gái Quang Lê thường chọn những trang phục khỏe khoắn, năng động như crop top, quần short jeans... Vốn đã quen với hình ảnh giọng ca nhí mặc áo bà ba, nhiều khán giả thể hiện thái độ không hài lòng, chê Phương Mỹ Chi ăn mặc không phù hợp độ tuổi.

Phuong My Chi len tieng khi bi nhac nho mac ao ho eo di cung To nghe hinh anh 1Phương Mỹ Chi đăng ảnh cùng cha nuôi Quang Lê tổ chức lễ cúng Tổ nghề tại nhà riêng

"Chị Bảy" từng chia sẻ, bản thân có buồn vì những lời chê bai của khán giả nhưng cũng thấy bất công.

"Em cũng có ăn mặc gì lố lăng lắm đâu, cũng giống như các bạn đồng trang lứa. Em ở ngoài rất năng động, cá tính, khác hoàn toàn với một Phương Mỹ Chi trên sân khấu. Cái đó là con người của em, em không thể nào thay đổi để làm vừa lòng ai được. Như thế sẽ rất gượng gạo.

Không lẽ bây giờ ra đường, đi biển,... em cũng phải mặc áo dài, áo bà ba, ngay hôm sau chắc chắn sẽ có người nói em giả tạo. Cũng có nhiều ý kiến, bàn luận nhưng em không đặt nặng lắm. Em chỉ quan tâm xem những người yêu thương em nói gì, rồi từ từ thay đổi thôi" - Phương Mỹ Chi nói

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã ra mắt album mới mà không có sự trợ giúp từ ba nuôi Quang Lê. Bận rộn đi hát, thực hiện sản phẩm âm nhạc nhưng "cô bé dân ca" vẫn giữ được thành tích học tập tốt ở trường.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác