Phú Thọ: Khu đô thị mới Thanh Minh gần 4,4 nghìn tỷ đồng "thi công trước, xin phép sau"

Dự án khu đô thị mới Thanh Minh (Thị xã Phú Thọ) có quy mô 92,34ha với tổng vốn đầu tư khoảng 4.390 tỷ đồng dù chưa được giao đất, chưa có phê duyệt đánh giá tác động môi trường và đã bị yêu cầu dừng thi công nhưng hiện tại chủ đầu tư vẫn bất chấp...

Dự án khu đô thị mới Thanh Minh (Thị xã Phú Thọ) có quy mô 92,34ha với tổng vốn đầu tư khoảng 4.390 tỷ đồng dù chưa được giao đất, chưa có phê duyệt đánh giá tác động môi trường và đã bị yêu cầu dừng thi công nhưng hiện tại chủ đầu tư vẫn bất chấp triển khai rầm rộ.

Dù chưa đủ những thủ tục cần thiết, dự án Khu đô thị mới Thanh Minh (TX.Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vẫn được triển khai thi công xây dựng.

Tuy mới chỉ ở giai đoạn xin chủ trương và chưa được hoàn thiện nhưng chủ đầu tư đã rầm rộ đưa máy móc vào dự án để thực hiện san lấp, thi công.

Các lô đất đang được rao bán rầm rộ trên mạng xã hội các giấy tờ pháp lý của dự án còn chưa đầy đủ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, ngày 15/7/2021, Đội Thanh tra trật tự đô thị thị xã Phú Thọ đã lập Biên bản số 09/BB-TTĐT yêu cầu Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đất Việt tạm dừng thi công công trình tại dự án đến khi đầy đủ hồ sơ mới được tiếp tục triển khai.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác