Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trên sông Sài Gòn

Sáng nay (30/8), thi thể một người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy đã được người dân địa phương phát hiện trên sông Sài Gòn.

Theo đó vào khoảng 8h sáng cùng ngày, trong lúc đang đi ghe trên sông Sài Gòn đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức thì một số người dân đã phát hiện một thi thể đang trôi dưới sông nên kéo vào bờ rồi trình báo với cơ quan công an.

Nhận được thông tin, Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ để tiến hành công tác khám nghiệm.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt thi thể, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Báo Đại Đoàn Kết
 

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là một phụ nữ ngoài 40 tuổi, mặc quần jean đen, bên trong mặc áo thun, bên ngoài mặc áo khoác xanh đen chấm bi trắng, trên người không có giấy tờ tùy thân. Theo kết luận ban đầu, nạn nhân chết vào khoảng từ 4 - 5 ngày trước.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi, điều tra rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Công an quận Thủ Đức kêu gọi, bất kỳ ai nếu biết thông tin về nạn nhân thì đến ngay địa chỉ 25 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức để trình báo, phục vụ công tác điều tra.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác