Phát hiện hàng chục đối tượng thuê khách sạn để "bay lắc"

Lực lượng chức năng phát hiện 57/61 nam, nữ đang thuê chung khách sạn ở TP Mỹ Tho dương tính với ma túy.

Chiều 10-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 61 nam, nữ thuê khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 3g30 ngày 10-5 , Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức lực lượng kiểm tra hành chính khách sạn Thảo Yến (thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).

Tại thời điểm kiểm tra, trong sáu phòng của khách sạn, lực lượng công an phát hiện 61 người gồm nam và nữ đang có biểu hiện “phê” ma túy. Qua test nhanh, trong nhóm 61 người này, cơ quan công an phát hiện 57 nam nữ dương tính với ma túy.

phat hien hang chuc doi tuong thue khach san de bay lac
Nhiều nam nữ thuê khách sạn để chơi ma túy bị phát hiện.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ nhiều tang vật có liên quan như dụng cụ chơi ma túy, loa nhạc… để phục vụ cho việc “bay lắc” và chơi ma túy. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận đã thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy, thông tin trên báo Pháp luật TP HCM.

Theo báo VOV, làm việc với cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận đã thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy. Hiện cơ quan công an cũng đang tạm giữ nhóm nam nữ thanh thiếu niên để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời công an cũng đã lập hồ sơ để xử lý cơ sở kinh doanh vì để xảy ra tình trạng tổ chức sử dụng ma túy.

T.Quang (th)

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác