Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi bầm mặt, cầu xin phụ huynh bỏ qua: 'Chừa đường em làm ăn'

Đừng nói đến cha mẹ của đứa trẻ, ngay cả "người dưng" xem những hình ảnh này còn tức run người.

Cô giáo đánh trò thâm tím mặt mày vì... ăn chậm?

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với bài đăng của một tài khoản có tên L.Z  về việc bé trai 18 tháng tuổi bị bạo hành . Đáng nói, người gây ra những thương tích trên người đứa trẻ lại chính là cô giáo của bé.

Cụ thể, bài đăng này có nội dung: "Chân dung cô giáo em bé 18 tháng tuổi thương tích đầy mình, hiện đang nhập viện điều trị tâm lý tại SG vì bé bị khủng hoảng tinh thần nặng. Đánh đập rất nhiều bé nhưng bé này là nặng nhất, rồi còn đổ thừa do "xui xẻo", do bị "ma quỷ nhập". Gia đình bé rất nghèo và là "bạn thân" với cô giáo mất nhân tính nên không muốn làm lớn chuyện và có thể vụ việc này sẽ bị chìm xuồng"

hình ảnh

hình ảnh

Bé trai nghi bị cô giáo đánh thâm tím mặt mày - Ảnh: FB L.Z

Đi kèm với bài đăng là những hình ảnh của em bé với rất nhiều thương tích ở vùng mặt, mắt, môi. Nhìn những vết thương bầm dập, đỏ ửng mà không khỏi đau lòng, xót xa các chị ạ. 

Quá bức xúc, chủ tài khoản cũng kêu gọi mọi người hãy cùng chia sẻ để cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, lấy lại công bằng cho bé trai. 

Ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, em cũng lập tức tìm hiểu. Theo thông tin từ Báo Đất Việt thì sự việc xảy ra ở Liên Hương - Tuy Phong - Bình Thuận. 

L.Z thông tin thêm rằng, trước cô, một số tài khoản cũng chia sẻ thông tin về vụ việc nhưng sau đó họ đã xóa bài đăng. Theo chia sẻ của L.Z thì việc cô giáo đánh trẻ đến mức phải nhập viện vì bé chậm ăn. 

hình ảnh

Bài đăng khác về vụ việc nhưng sau đó được xóa đi

Phụ huynh xin gỡ bài đăng, tha thứ cho cô giáo khiến dư luận phẫn nộ

Đồng thời, đoạn tin nhắn giữa cô giáo và phụ huynh có con bị đánh cũng được tiết lộ. Theo nội dung của cô giáo H (người đánh trẻ) thì cô giáo tha thiết xin được phụ huynh bỏ qua, hứa sẽ không để tình trạng này tái diễn.

hình ảnh

hình ảnh

Những tin nhắn của cô giáo với phụ huynh có con bị đánh - Ảnh: Báo Đất Việt

Đáng nói, cũng theo chủ bài đăng. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng lên án cô giáo, người mẹ của bé trai không những không quyết tâm đòi lại công bằng cho con mà còn nhờ L.Z xóa bài viết, với lý do "ai cũng có lúc gây ra lỗi lầm".

Thật sự đến đây thì cơn tức giận của em lên đỉnh điểm luôn. Con mình đẻ ra mình phải xót, phải đau. Cớ sao con bị đánh thương tích  thế kia mà dễ dàng thương lượng, cho qua như vậy. Cô giáo đánh trẻ lần 1 sẽ có lần 2, rồi cứ mỗi lần gây lỗi, lại nhắn vài dòng tin ân hận, xin tha lỗi là xong sao? 

hình ảnh

Đoạn tin nhắn mẹ bé trai xin gỡ bài đăng để "bảo vệ" cô giáo được chủ bài đăng chia sẻ

Em trích dẫn cho các mẹ xem những dòng bình luận đầy phẫn nộ của cư dân mạng về sự việc:

- "Quá tàn nhẫn và độc ác, cô giáo dạy trẻ kiểu này thì thật mất nhân tính".

- "Có là người thân cũng không để yên đc chứ đừng nói là bạn thân. Mất nhân tính đến thế là cùng. Phải lên án để họ phải nhận lấy hình phạt xứng đáng."

- "Mẹ kiểu gì không lo nghĩ cho con mà lo nghĩ cho cô giáo ác độc. Con tôi mà bị đánh thế này thì tôi kiện đến cùng chứ không dễ dàng cho qua vậy đâu". 

hình ảnh

Nhìn những vết thương này, có ai không đau xót? 

- "Cô giáo này chắc không có con nên mới không có tình người. Thử hỏi đẻ con ra, thấy con bị kiến cắn thôi có xót không, mà nỡ lòng nào đánh đập bé tàn nhẫn như vậy?"

- "Nhìn mặt mũi trông xinh xắn vậy mà ai ngờ đâu ác quá. Một đứa trẻ dù có gây ra lỗi gì thì cũng từ từ dạy bảo chứ sao lại bạo hành con thế kia"

- "Không thể viện bất cứ lý do gì để bao biện cho hành động độc ác này. Thêm nữa, nếu bản tính không hiền dịu, không thể yêu thương, chăm sóc trẻ thì đừng làm cô giáo".

Hiện tại, bài viết của L.Z vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Nếu đúng thật sự cô giáo là người đã ra tay đánh trẻ tàn bạo như vậy thì nhất định không thể bỏ qua. Em sẽ tiếp tục theo dõi vụ này đến cùng, có thông tin gì mới chắc chắn sẽ chia sẻ cho các mẹ ngay./

hình ảnh

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác