‘Ông trùm’ bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống?

Được biết, đây là “giang hồ” khét tiếng, hoạt động chủ yếu ở Campuchia.

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 30/4, dư luận chấn động trước câu chuyện “ông trùm” Cao Trọng Phú mang súng ra bắn nhiều phát, khiến 2 người đàn ông tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Phú đóng cửa cố thủ trong nhà nhiều giờ liền.

Một tình tiết đáng chú ý là sau khi Phú mở cửa nhà để ra đầu thú, công an không còng tay nghi phạm để dẫn giải ra xe . Thậm chí, lúc đó tay của người này vẫn còn cầm điếu thuốc hút dở. Kể từ đây, lược sử của Phú cũng trở thành đề tài tìm kiếm, bàn tán của một số cư dân mạng.

 

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 1

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 2

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 3

Được biết, tên này chuyên làm ăn lớn bên Campuchia, nổi tiếng rất liều và “đầu gấu” nhưng ai cũng sợ và nể vì cách sống của hắn. Thái độ làm việc rất dứt khoát, đặc biệt nếu đã ký kết hợp đồng, nếu không làm được, Phú sẽ đứng ra nhận lỗi và đền bù hợp đồng gấp giá trị nhiều lần, bản thân tự giải quyết dứt điểm với đối tác chứ không có chuyện trốn tránh, đùn đẩy.

 

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 4

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 5

Đặc biệt người ta còn truyền tai nhau rằng, nếu là người dân nghèo, người ở Việt Nam sang không may bị lừa, hoàn cảnh khó khăn ông đều cưu mang giúp đỡ. Chia sẻ về câu chuyện manh động tại đại bản doanh của hắn, một chị hàng xóm giấu tên cho biết:

 

“Ông Phú ở xóm ai cũng quý, nhà giàu lắm, là người bản lĩnh và ông không bao giờ kênh kiệu hay tỏ ra bề trên với ai. Nhìn ông có vẻ lạnh lùng ít nói nhưng ra ngoài gặp ai cũng chào hỏi trước chứ không phải khó gần. Còn câu chuyện mấy người kia thì đã có mâu thuẫn từ mấy hôm trước rồi…”

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 6

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 7

Tại địa phương, Cao Trọng Phú thường được gọi là Cao “tỷ phú”, được nhiều người xem là đại gia có thời gian làm ăn khá lâu bên Campuchia và các tỉnh biên giới phía Nam. Khoảng 5 năm lại đây, Cao Trọng Phú về quê xây nhà.

 

Căn nhà Cao Trọng Phú xây rất bề thế, có thể thấy rõ từ xa hàng trăm mét, tường bao cao, xây dạng biệt phủ kiểu “nội bất xuất, ngoại bất nhập” không khác gì “pháo đài”.

Ông trùm bắn chết 2 người ở Nghệ An: Tỷ phú khiến ai cũng nể sợ về cách sống? - Hình 8

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác