Ông chú ở biệt thự tiền tỷ, đúc vàng 24k thành xe đạp đi bon bon trên phố khiến tất cả “trố mắt”: Giàu dữ vậy trời!

Ăn mặc cực giản dị nhưng ông chú lại sở hữu cơ ngơi hoành tráng cùng chiếc xe đạp bằng vàng sương sương 7 tỷ.

Mới đây trên mạng xã hội đang rần rần bàn tán về một đoạn clip, đó là clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang đạp xe đạp vô cùng thong dong trên đường. Nếu chỉ có vậy thì đã chẳng có chuyện gì để nói nhưng chính chiếc xe đạp lại là điểm nhấn. Nó không giống chiếc xe bình thường mà hoàn toàn được làm từ vàng.

Người ta còn thấy người đàn ông đó đi vào một căn biệt thự vô cùng hoàng tráng. Vì vậy cộng đồng mạng có trêu rằng: “Xót thương ông chú sống trong căn biệt thự bé tí teo, không có tiền mua nổi một chiếc xe đạp, phải dùng vàng 24K để làm ra chiếc xe đạp dùng làm phương tiện đi lại hàng ngày”.

doan-clip-ghi-lai-hinh-anh-nguoi-dan-ong-tren-chiec-xe-dap-vang
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đạp xe trên chiếc xe đạp vàng đang khiến cộng đồng mạng thích thú.
 

Đúng là mỗi người có một thú vui, sở thích khác nhau và ai cũng sẽ cố gắng để có thể đáp ứng được những sở thích đó. Hiện nay ai cũng có thể dễ dàng mua một chiếc xe đạp vì có nhiều loại giá và cũng không quá cao. Nhưng đối với những người có nhiều vàng thì họ lại không chọn cách làm như vậy. Họ sẽ lấy vàng đi làm luôn chiếc xe đạp mình thích để đi lại hàng ngày. Thế nên chúng ta mới có thể bắt gặp những chiếc xe đạp đặc biệt trên đường.

Chiếc xe cũng có cấu tạo giống như bao chiếc xe đạp khác. Nó cũng có đủ các bộ phận để vận hành một cách trơn tru trên đường. Chỉ có điều mọi chi tiết của nó đều làm bằng vàng từ khung xe, tay lái, giỏ xe, yên xe rồi đến vành xe cũng toàn là vàng. Chiếc xe cũng được thêm một vài chi tiết trang trí cho đẹp hơn. Người đang sử dụng nó là một người đàn ông mang dáng vẻ khoan thai và trang phục khá giản dị. Có lẽ với ông chiếc xe này cũng chỉ là một phương tiện giao thông bình thường có thể giúp ông di chuyển mà thôi.

nguoi-dan-ong-ay-di-vao-mot-can-biet-thu-hoang-trang
Người đàn ông đi chiếc xe đạp vàng ấy đi vào một căn biệt thự hoàng tráng khiến ai cũng choáng. Ảnh: Cắt từ clip

Một điều khiến nhiều cư dân mạng phải thẫn thờ nữa là sau khi đạp vài vòng xe cho có sức khỏe, ông chú U60 thong thả đạp xe đi vào căn biệt thự “siêu to khổng lồ” nằm tại số 32, đường Gò Dưa, phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn qua thôi cũng biết căn siêu biệt thự sang trọng này có giá trị không hề nhỏ. Thật không ngờ người đàn ông gầy gò, giản dị đến như thế lại là đại gia “ngầm” của mảnh đất Sài Gòn này.

toan-bo-chi-tiet-cua-xe-deu-duoc-lam-bang-vang
 
Toàn bộ các chi tiết của xe ngoài bánh xe đều được làm bằng vàng. Ảnh: Cắt từ clip
moi-nguoi-lo-cho-chu-vi-chiec-xe-nay-dap-nang-lam
Mọi người lo cho chú vì chắc chiếc xe vàng này “đạp nặng lắm”, “không biết có an toàn khi ra đường không”.

Nhiều “giang cư mận” đã để lại các bình luận hài hước bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với vị đại gia giản dị đất Sài thành.
“Trời ơi, ai nói chú nghèo thì tôi cũng xin được nghèo như chú luôn đó.”
“Đúng là người giàu, luôn có những cách tiêu tiền không ai hiểu nổi. Nhìn quả xe đã chất chơi, thêm căn biệt thự nữa đúng là “cạn lời”.
“Đây mới đúng là đừng nhìn bề ngoài mà đã phán gia sản nè”.

Một số người còn nói vui: “Chắc chiếc xe này nặng lắm, khổ thân, chú có cần con đạp giúp cho không?” hay “ước gì rớt 1 con ốc xe cho mình nhặt nhỉ”.

Hiện đoạn clip về người đàn ông đi xe đạp kia vẫn đang rần rần trên khắp các trang mạng xã hội.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác