Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Tôi rất ân hận, xin lỗi chân thành tới cháu bé, cộng đồng mạng'

Tại cơ quan công an, ông Hùng - người đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non đã gửi lời xin lỗi tới cháu bé 2 tuổi, gia đình cháu sau vụ việc.

Ngày 6/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids đã ra trình diện công an.

Theo Công an TP Lào Cai, ông Hùng trình bày khoảng 16h ngày 30/9 đến đón con tại trường Mầm non Trumpkids ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai. Đến cửa lớp, nghe tiếng con gái khóc, anh Hùng đi nhanh vào lớp, thấy tay con có vết đỏ.

Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Tôi rất ân hận, xin lỗi chân thành tới cháu bé, cộng đồng mạng' Ảnh 1
Ông Hùng tại cơ quan công an.
 
 

Người đàn ông này cho biết, ngày 30/9 anh ta gây ra sự việc và đã nhận ra hành động của mình là sai trái: "Tôi rất ân hận về lỗi lầm của mình, nay tôi gửi lời xin lỗi chân thành cháu bé, gia đình cháu, cộng đồng mạng. Mong mọi người bỏ qua lỗi lầm của tôi, mong pháp luật khoan hồng", người này nói.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 16h ngày 30/9, ông Hùng đến lớp D2 của trường để đón con sau giờ tan học, thấy con gái đang khóc, trên cổ tay có vết son màu đỏ nên Hùng tưởng đó là vết thương.

Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Tôi rất ân hận, xin lỗi chân thành tới cháu bé, cộng đồng mạng' Ảnh 2
Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Tôi rất ân hận, xin lỗi chân thành tới cháu bé, cộng đồng mạng' Ảnh 3

Sau khi nghe cô giáo kể lại việc con gái bị cắn, ông Hùng bức xúc, tiến tới chỗ bé gái 2 tuổi và yêu cầu bé gái xin lỗi. Bé gái không nói nên Hùng dùng tay tát vào má trái và tiếp tục bắt cháu bé xin lỗi.

Quá sợ hãi, bé gái 2 tuổi bật khóc, tuy nhiên, Hùng không dừng lại mà liên tiếp túm tóc, tát vào mặt, đánh vào chân và mông bé gái. Hùng chỉ dừng lại và ra về khi bé gái xin lỗi con của mình.

 
Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Tôi rất ân hận, xin lỗi chân thành tới cháu bé, cộng đồng mạng' Ảnh 4
Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi về nhà, ông Hùng đi Hà Nội thăm người thân và trên đường đi có biết đang bị cộng đồng mạng xôn xao và cơ quan chức năng đã vào cuộc thì liền nhắn tin cho bố mẹ cháu bé xin lỗi. Ông này cho rằng mục đích răn đe cháu nhỏ.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc, xử lý theo quy định pháp luật.

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác