Nửa đêm vào thăm Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo căng thẳng, đứng ngồi không yên

HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng về tình trạng của cậu học trò cưng.
Nửa đêm vào thăm Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo căng thẳng, đứng ngồi không yên

Trên sân Thống Nhất, ngay khi Hùng Dũng gục xuống sân sau pha phạm lỗi vô cùng nguy hiểm của Hoàng Thịnh, HLV Park Hang-seo đã giận đến nỗi làm vỡ cả điện thoại. Ông tức tốc lao xuống sân để trực tiếp xem tình hình chấn thương của cậu học trò và nói những lời an ủi.

Nửa đêm vào thăm Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo căng thẳng, đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh

 Sau khi trận đấu kết thúc, thầy Park lại cùng trợ lý Lê Huy Khoa có mặt ở bệnh viện để thăm hỏi Hùng Dũng. Gương mặt của nhà cầm quân người Hàn Quốc không giấu được vẻ lo âu và căng thẳng. Ông thăm hỏi, trò chuyện nửa tiếng với Hùng Dũng rồi ra về để cậu học trò nghỉ ngơi.

Có thể hiểu được tại sao HLV Park Hang-seo lo lắng như thế. Hùng Dũng hiện tại là nhân tố không thể thiếu vắng nơi hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Anh đã góp mặt ở hàng loạt chiến dịch quan trọng như Asiad 2018, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019. Trong các trận đấu gần đây, công thức gần như sẽ là Hùng Dũng đá cặp với một đồng đội khác.

Thiếu vắng tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC, HLV Park Hang-seo phải đối diện với bài toán rất hóc búa. Những cái tên quen thuộc khác mà ông thường sử dụng đều gặp phải vấn đề nhất định. Xuân Trường, Đức Huy, Huy Hùng sa sút phong độ, Tuấn Anh vẫn hay bị chấn thương đe dọa.

Sáng nay 24/3, Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật tại TP.HCM. Dự kiến, tiền vệ 28 tuổi phải mất một năm để có thể bình phục hoàn toàn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác