Nữ võ sĩ ngất xỉu ngay trong buổi cân thử, phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng

Julija Stoliarenko đã gặp phải vấn đề về sức khỏe ngay trước khi bước vào trận đấu tại UFC.

Tối ngày 19/3, nữ võ sĩ Julija Stoliarenko đã tham gia buổi cân thử để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đối thủ Julia Avila tại UFC Vegas 22 diễn ra vào sáng ngày 21/3. Dù vậy vừa bước lên bàn cân, VĐV 28 tuổi có dấu hiệu bị choáng trước khi ngã ra phía sau. Ngay lập tức, đội ngũ y tế cùng nhân viên của giải đấu đã xuất hiện và hỗ trợ cho Stoliarenko.

Sau đó ít phút, cô xuất hiện trở lại, đạt mức cân cho phép. Tuy nhiên, Stoliarenko lại tiếp tục ngất xỉu. Theo MMAjunkie, tay đấm người Stoliarenko đã mất nhận thức trong vài giây. Cô buộc phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng. UFC cũng quyết định hủy trận đấu của Stoliarenko.

Nữ võ sĩ ngã gục 2 lần trong buổi cân thử

Nữ võ sĩ ngất xỉu ngay trong buổi cân thử, phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 2.
Nữ võ sĩ ngất xỉu ngay trong buổi cân thử, phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 3.
Nữ võ sĩ ngất xỉu ngay trong buổi cân thử, phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 4.

Stoliarenko đã 2 lần bị ngất trong buổi cân thử

May mắn, nữ tay đấm hạng gà đã tỉnh táo trở lại và không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào. Cô cho biết nguyên nhân của sự cố vừa qua xuất phát từ việc cô đã cắt cân quá sớm.

"Vấn đề chính là tôi đã hạ cân quá sớm. Thông thường buổi cân thử bắt đầu vào lúc 9h sáng nhưng tôi đã ở mức cân cho phép từ lúc 5h, quá sớm cho buổi cân thử. Như các bạn đã biết, khi cắt cân, bạn không thể giữ trọng lượng đó được lâu bởi cơ thể thiếu nước. Điều này dẫn đến vụ việc vừa qua", Stoliarenko cho hay.

Bản thân Stoliarenko khẳng định đủ sức ra sân vào ngày chủ nhật nhưng UFC vẫn giữ nguyên quyết định. "Tôi biết vẫn có thể thi đấu nhưng ủy ban không cho phép điều này bởi họ lo lắng cho sức khỏe của những võ sĩ".

Stoliarenko bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2012. Nhờ ngôi vương tại Invicta, cô được UFC chiêu mộ hồi năm ngoái. Tuy nhiên, cô có màn ra mắt không thành công với thất bại trước Yana Kunitskaya vào tháng 8. Lúc này, thành tích của Stoliarenko là 9 thắng - 4 thua - 2 hòa.

Nữ võ sĩ ngất xỉu ngay trong buổi cân thử, phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 5.

Nữ võ sĩ Stoliarenko

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác