Nữ sinh bị lột đồ, đánh đập ngay giữa đường

Ngày 25/8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 38 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục Trường THPT Lê Hữu Trác (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) dùng tay lột hết quần áo của một bạn nữ giữa đường.
Nữ sinh bị lột hết đồ, đánh giữa đường khiến nhiều người phẫn nộ. (ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị lột hết đồ, đánh giữa đường khiến nhiều người phẫn nộ. (ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh này còn túm tóc, làm nạn nhân ngã ra đường rồi dùng tay tát tới tấp vào mặt. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhóm nữ sinh khác nhưng không có ai ngăn cản.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại địa bàn huyện Hương Sơn, nữ sinh mặc áo đồng phục có hành vi hành hung, làm nhục nạn nhân tên là H.L (SN 2006), hiện đang học lớp 11E, Trường THPT Lê Hữu Trác. Còn nạn nhân vừa học xong lớp 9, hiện theo học tại một trường dân lập.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với báo chí, thầy Phan Sỹ Châu, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hữu Trác xác nhận thông tin trên và cho biết, tối qua, nhà trường đã phối hợp với công an xuống nhà nữ sinh để làm việc. Đến sáng nay, trường đã mời phụ huynh và nữ sinh đánh bạn lên làm việc, viết tường trình. Sau khi có kết quả của buổi làm việc, nhà trường sẽ có phương án kỷ luật nữ sinh đánh bạn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác