Nộp 4 triệu vào nhà nghỉ chơi trò trái luật, hàng loạt nam thanh niên nhận "quả đắng"

Nhóm đánh bạc thường xuyên thay đổi địa điểm chơi và cho đàn em canh gác, cảnh giới từ bên ngoài. Mỗi con bạc muốn tham gia đường dây này phải nộp trước 4 triệu đồng/người.

Ngày 16/1, phòng Cảnh sát hình sự (Công an Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà (33 tuổi, trú phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương) cùng 13 đối tượng khác để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Công an triệt xoá tụ điểm đánh bạc quy mô lớn thu giữ hơn 850 triệu đồng tiền tang vật.

Vào khoảng 16h ngày 15/1, lực lượng cảnh sát hình sự phát hiện Hoà đang tổ chức cho các con bạc chơi đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu, tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hoà, TX Bến Cát (Bình Dương) nên lực lượng công an đã kiểm tra, triệt xoá.

Tại hiện trường, Công an thu giữ số tiền hơn 850 triệu đồng và nhiều dụng cụ các đối tượng sử dụng để chơi đánh bạc.

Theo điều tra, sòng bạc do đối tượng Hà Trọng Hoà và em trai là Hà Trọng Thuận (31tuổi) đứng ra tổ chức sòng bạc và thu tiền xâu của các con bạc. Hoà từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích và tàng trữ vũ khí quân dụng mới được ra tù.

Để che giấu hoạt động của sòng bạc, các đối tượng tổ chức hoạt động ít và kín. Thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc và cho 4-5 đàn em cảnh giới từ xa, báo động khi phát hiện lực lượng công an. Để được tham gia vào đường dây đánh bạc, các con bạc phải nộp cho Hoà 4 triệu đồng/người. Quá trình chơi bạc Hoà sẽ thu thêm tiền xâu và đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh bạc với lãi suất 21% trong 30 ngày.

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác