Nóng: Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn, kết thúc chuyện tình kéo dài gần 3 thập kỷ

Thông báo trên Twitter ngày 3/5, vợ chồng tỷ phú Bill Gates cho biết họ quyết định ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm.

Theo CNBC, mới đây tỷ phú Bill Gates - cựu CEO và cũng là người sáng lập tập đoàn Microsoft - đã thông báo hôm 3/5 rằng ông và vợ - Melinda French Gates đã chính thức chia tay sau 27 năm chung sống.

Cụ thể trên Twitter cá nhân của tỷ phú Bill Gates, ông đã cho đăng tải một bản thông báo ký tên cả hai vợ chồng về vấn đề này. Tuy nhiên, cả hai cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong các dự án giải quyết các vấn đề về giáo dục, bình đẳng giới và y tế.

Nóng: Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn, kết thúc chuyện tình kéo dài gần 3 thập kỷ - Ảnh 1.

"Sau khi suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đi đến quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Suốt 27 năm qua, chúng tôi đã cùng nhau nuôi dạy 3 đứa trẻ phi thường, tạo ra một nền tảng tổ chức hoạt động trên toàn thế giới để đưa nhân loại tới một cuộc sống khỏe mạnh, hiệu quả hơn. Chúng tôi vẫn có chung niềm tin vào sứ mệnh đó, và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau, nhưng không nghĩ rằng sẽ tiếp tục ở bên nhau như hai vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Xin hãy để gia đình chúng tôi có không gian và sự riêng tư khi bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới," - nguyên văn bản thông báo do hai vợ chồng Bill - Melinda Gates đưa ra trên Twitter chính thức của ngài tỷ phú.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác