Nóng: Từ chiều 3/5, Hà Nội tạm dừng dừng hoạt động tại quán ăn, trà đá, cà phê vỉa hè

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu, từ 17h00 ngày 3/5/2021, Hà Nội tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè.

Ngày 3/5, UBND TP.Hà Nội vừa phát đi công điện số 06/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh về tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội.

[Nóng]: Từ chiều 3/5, Hà Nội tạm dừng dừng hoạt động tại quán ăn, trà đá, cà phê vỉa hè - Ảnh 1.

Từ 17h00 ngày 3/5/2021, Hà Nội tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè.

Theo đó, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu, từ 17h00 ngày 3/5/2021: Tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè đến khi có chỉ đạo mới của Ủy ban nhân dân Thành phố.

"Đối với nhà hàng ăn, uống phục vụ trong nhà, yêu cầu thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn, thực hiện giãn cách tối thiểu 01m giữa người với người hoặc có tấm chắn giữa các vị trí ngồi, không sử dụng đồ chung, khuyến khích bán hàng mang về nhà.

Trường hợp không đáp ứng đầy đủ về công tác phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, yêu cầu tạm dừng hoạt động cho đến khi đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19", công điện nêu rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác